‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’ tập 20: Công khai gian tình, Lý Hoành Nghị phá hỏng hôn lễ của Triệu Lệ Tư

Chia sẻ Facebook
27/07/2019 23:04:34

Để ngăn chặn Xuân Hoa thành hôn với Tiêu Bạch, Thu Nguyệt bất ngờ xuất hiện tại hôn lễ và công khai gian tình trong quá khứ của hai người.

Sau bao nhiêu lần mong đợi, cuối cùng Xuân Hoa cũng chính thức thành thân với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Trong khi Xuân Hoa vui vẻ chuẩn bị cho hôn lễ thì Tiêu Bạch lại muốn nhờ cơ hội này để tiêu hủy quả trường sinh giả trước mặt giang hồ.

Trước ngày đại hôn, Tiêu Bạch tìm đến Xuân Hoa để nói rõ với cô nhưng lại không mở miệng nói được. Bởi vì anh sợ Xuân Hoa sẽ nghĩ Tiêu Bạch không thật lòng muốn thành thân với cô.

Xuân Hoa phải thêu khăn tay trước ngày kết hôn

Tiêu Bạch muốn nói sự thật với Xuân Hoa nhưng lại ngại ngần

Cuối cùng anh chàng cảm thấy áy náy


Về phía Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), kể từ sau khi nghe tin muội muội ‘hờ’ Xuân Hoa thành thân, chàng liền đâm đầu vào men say. Tuy nhiên, vị tôn chủ Thiên Nguyệt Động vẫn sai thuộc hạ báo cáo mọi tình huống phát sinh ở hôn lễ.

Thu Nguyệt sai Diệp Nhan theo dõi tình hình của Xuân Hoa

Vào đêm trước ngày kết hôn, Xuân Hoa lại trằn trọc không thể ngủ được và luôn nghĩ đến tên đại ma đầu Thượng Quan Thu Nguyệt. Thậm chí cô còn trông thấy ảo giác hình bóng của ca ca ‘vô sỉ’.

Xuân Hoa trằn trọc không ngủ được và nghĩ về Thu Nguyệt

Cô còn nhìn thấy bóng dáng của ca ca ‘vô sỉ’


Trong màu sắc đỏ rực của chữ hỉ khắp Phượng Minh sơn trang, cặp đôi Xuân Hoa – Tiêu Bạch bước vào trước những lời chúc mừng của mọi người. Trước mặt tất cả mọi người, Tiêu Bạch bất ngờ công bố với mọi người đã có quả trường sinh và sẽ tiến hành tiêu hủy.

Hai người bước vào lễ đường

Trong lời chúc mừng của mọi người

Tiêu Bạch công bố tiêu hủy quả trường sinh

Đúng lúc đó, Thượng Quan Thu Nguyệt xuất hiện và nói rõ việc Xuân Hoa chính là Hoa Tiểu Lôi. Ngoài ra, anh còn nói Xuân Hoa có một vết sẹo trên vai và cả hai người có mối quan hệ phu thê trong quá khứ. Nói xong, Thu Nguyệt liền bắt Xuân Hoa đi.

Thu Nguyệt xuất hiện

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Khiến cho hai người ngạc nhiên

Thu Nguyệt nói về chuyện gian tình với Xuân Hoa trong quá khứ và cướp tân nương đi

Xuân Hoa bàng hoàng khi Thu Nguyệt công bố điều đó

Tiêu Bạch nghe được những lời đó liền nổi điên, sử dụng chiêu thức cuối cùng của Phượng Minh đao để đuổi mọi người về, rồi đứng dưới mưa chém tan tành tấm vải đỏ đội đầu của Xuân Hoa.

Trong lúc đó, khi Thu Nguyệt mang Xuân Hoa về Thiên Nguyệt Động, cô trách móc việc anh đã sỉ nhục cô và Tiêu Bạch trước tất cả mọi người.

Tiêu Bạch tức giận

Anh một mình đứng dưới mưa

Xuân Hoa lại trở về Thiên Nguyệt Động

Cô trách móc việc Thu Nguyệt sỉ nhục cô


Liệu Tiêu Bạch có đi cứu Xuân Hoa và anh có tha thứ cho quá khứ của Xuân Hoa? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 7 trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .


Trích đoạn’ Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’


Theo tiin.vn

Chia sẻ Facebook
loading...