‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’ tập 19: Nghe tin Triệu Lộ Tư kết hôn, Lý Hoành Nghị bất ngờ nổi điên

Chia sẻ Facebook
26/07/2019 23:28:51

Hóa ra vị ca ca ‘vô sỉ’ Thu Nguyệt trong ‘ Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt ’ cũng biết nổi giận khi muội muội ‘hờ’ Xuân Hoa kết hôn.


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 19 mở đầu với phân cảnh hôn nhau say đắm của cặp đôi anh em ‘hờ’ Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) và Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị).


Nhằm lấy được thuốc giải bồ công anh, Xuân Hoa đã nói dối Thu Nguyệt rằng cô bị người ở Phượng Minh sơn trang hạ độc, nếu không mang thuốc giải bồ công anh về thì cô sẽ chết.

Tuy biết Xuân Hoa đang nói dối, nhưng người anh trai ‘vô sỉ’ không vạch trần mà còn hùa theo. Chàng đưa cho Xuân Hoa thuốc giải bồ công anh rồi đưa cô về Phượng Minh sơn trang.

Thu Nguyệt một lần nữa lại cưỡng hôn Xuân Hoa

Và đưa cô lọ thuốc giải bồ công anh

Tiễn cô quay về Phượng Minh sơn trang

Những tưởng việc Xuân Hoa mang thuốc về sẽ khiến mọi người cảm kích, nhưng không, thay vào đó chính là thái độ nghi ngờ. Tất cả đều cho rằng thuốc giải đó có vấn đề. Đúng lúc đó, Tiêu Bạch đứng ra nói rằng tin tưởng Xuân Hoa và cho Phong Thái Thái uống thuốc giải. Đến khi Phong Thái Thái tỉnh lại thì mọi người mới bắt đầu xin lỗi Xuân Hoa.

Xuân Hoa mang thuốc về thì bị Lãnh cô nương ngăn cản vì cho rằng nguồn gốc thuốc không đảm bảo

Xuân Hoa buồn khi mọi người lại có suy nghĩ như vậy

Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) có hỏi Xuân Hoa về nguồn gốc của thuốc giải bồ công anh. Cô trả lời rằng vô tình mua được ở một tiệm thuốc. Vốn dĩ Tiêu Bạch sẽ nghi ngờ cho đến khi Tần Lưu Phong mang thuốc về và chàng ta cũng có câu trả lời giống với Xuân Hoa.

Trước đó, Thu Nguyệt đã sai thuộc hạ phân phát thuốc giải đến các tiệm thuốc và tung tin đồn nguyên liệu làm từ lá của quả trường sinh. Một lần nữa, giang hồ lại dậy sóng truy tìm manh mối của quả trường sinh.

Tiêu Bạch hỏi Xuân Hoa về nguồn gốc thuốc

Hóa ra thuốc giải này được làm từ lá của cây trường sinh

Thu Nguyệt trước đó đã tung tin

Phó Lâu điên cuồng tìm kiếm quả trường sinh cho Du Ti

Chỉ vì không muốn giang hồ đổ máu, Tiêu Bạch cùng Xuân Hoa nghĩ ra cách tạo quả trường sinh giả. Trải qua những lớp mài rửa, tô màu, họ đã biến quả óc chó thành quả trường sinh cả giang hồ đều ao ước có được.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Xuân Hoa mài quả óc chó

Biến quả óc chó thành quả trường sinh


Về phía Xuân Hoa, sau khi rời khỏi Thiên Nguyệt Động, cô lại nằm mơ thấy mình đang tổ chức hôn lễ với Thu Nguyệt. Lúc tỉnh dậy, cô nàng ngây thơ cho rằng đó chỉ là do tiếp xúc lâu ngày mới gây ra ảo giác như vậy mà không hề biết rằng trong chính thâm tâm cô đã yêu vị ca ca ‘vô sỉ’ này rồi.

Thật không ngờ trong mơ Xuân Hoa lại thấy mình tổ chức đám cưới

Nhưng chú rể lại là Thu Nguyệt

Ngày hôm sau, Tiêu Bạch bất ngờ bàn chuyện tổ chức thành hôn với Xuân Hoa. Điều đó làm cô nàng vui vẻ và hạnh phúc. Thu Nguyệt thì vừa nghe thấy tin liền nổi giận lôi đình, tự giam mình trong phòng uống say. Thậm chí, vị tôn chủ Thiên Nguyệt Động còn đập vỡ chén bát vỡ nát.

Tiêu Bạch bàn chuyện thành thân với Xuân Hoa

Chàng vẫn cứ nghĩ Xuân Hoa sẽ quay trở lại nhưng không cô sẽ kết hôn với người khác

Thu Nguyệt điên cuồng uống say

Chén bát vỡ tan tành


Liệu rằng Thu Nguyệt làm gì để ngăn chặn Xuân Hoa thành thân? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .

Thượng Quan Thu Nguyệt cướp dâu


Theo tiin.vn

Chia sẻ Facebook
loading...