'Thiên lôi nhất bộ chi xuân hoa thu nguyệt' (Tập 1-8): Hé lộ tam giác tình yêu của Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị và Ngô Tuấn Dư

Chia sẻ Facebook
06/07/2019 17:28:57

Triệu Lộ Tư xuyên không về cổ đại bị vướng vào ân oán giang hồ giữa chính và tà, trở thành 'em gái' của Lý Hoành Nghị và vị hôn thê của Ngô Tuấn Dư.


Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị vừa mới được lên sóng vào tối qua với 8 tập liền.  8 tập đầu của phim mang đầy kịch tính với những âm mưu, tranh đấu giang hồ nhưng không kém phần hài hước.

Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) vì muốn trở về thời cổ đại để tìm kiếm tình yêu đã tìm đến công ty dịch vụ  xuyên không. Hệ thống cho cô biết mình tên Thượng Quan Xuân Hoa và chủ đề xuyên không của cô có tên Xuân Hoa Thu Nguyệt. Xuân Hoa tỉnh lại căn nhà của Y Thánh. Ở đó mới vừa diễn ra một cuộc thảm sát và nàng bị nghi ngờ là thủ phạm.

Khi được hỏi ai là hung thủ, nhân chứng còn sống chỉ về phía Xuân Hoa làm mọi nghi ngờ đều đổ dồn về phía nàng

Vì nghi ngờ thân thế của Xuân Hoa, Thiếu trang chủ Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) của Phượng Minh sơn trang đem nàng về nhà.

Tiêu Bạch đem Xuân Hoa về nhà vì muốn điều tra thân thế của nàng và manh mối về trường sinh quả


Khi vào rừng, Xuân Hoa bị rắn cắn được Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) cứu. Thượng Quan Thu Nguyệt nhận mình là ca ca của Xuân Hoa và nói nàng có nhiệm vụ phải giúp hắn lấy được tâm pháp của Tiêu gia.

Cuộc gặp mặt đầy lãng mãn của Xuân Hoa và Thượng Quan Thu Nguyệt

Trước đó, hệ thống có nói người đầu tiên Xuân Hoa gặp ở cổ đại là tướng công của nàng nên ngay lần đầu tiên gặp Tiêu Bạch, Xuân Hoa đã nhận định Tiêu Bạch là chân mệnh thiên tử. Khi bị Thượng Quan Thu Nguyệt bắt ép lấy trộm tâm pháp, Xuân Hoa cảm thấy rất khó xử vì một bên là huynh trưởng, một bên là người nàng yêu.

Thời gian khi ở Phượng Minh sơn trang, Xuân Hoa bộc lộ rõ ràng mình là một cô nàng tinh nghịch, thông minh, gây ra bao trò dở khóc dở cười cho Tiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt.

Tắm tại suối nước nóng riêng của Tiêu Bạch làm cho Tiêu Bạch tình cờ thấy được vết sẹo trên người nàng

Sau khi thấy được vết sẹo trên vai Xuân Hoa, Tiêu Bạch nghi ngờ nàng là vị hôn thê Hoa Tiểu Lôi của mình. Tiêu Bạch và Tần Lưu Phong tìm cách để thăm dò thân phận của Xuân Hoa.

Thả diều để gợi cho Xuân Hoa nhớ về kỉ niệm thời thơ ấu

Tìm bức tranh vẽ Hoa Tiểu Lôi để đối chiếu với Xuân Hoa

Thượng Quan Thu Nguyệt năm lần bảy lượt vừa dỗ dành vừa uy hiếp, thúc giục Xuân Hoa trộm tâm pháp. Vì vậy, Xuân Hoa bắt buộc phải tận dụng mọi cơ hội để tìm kiếm nơi cất giấu tâm pháp.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tặng trâm dỗ ngọt

Nếu như không lấy cắp được tâm pháp Xuân Hoa sẽ chết

Phong Thái Thái đúng lúc tìm gặp Xuân Hoa khi nàng đang trong phòng với Thượng Quan Thu Nguyệt, nàng phải dùng thuật giả giọng Tiêu Bạch để đánh lừa. Nhưng không may, Tiêu Bạch lại đi ra từ căn phòng khác làm Phong Thái Thái nghi ngờ. Thuật giả giọng là bí quyết độc môn của ma giáo nên Phong Thái Thái đem chuyện này nói với cha mình là chưởng môn của phái Tây Sa.

Cha của Phong Thái Thái bắt cóc Xuân Hoa đem ra trao đổi điều kiện với Phó Lâu nhưng bị Phó Lâu bội ước. Phó Lâu cướp lấy Xuân Hoa và bắt cả Phong gia tiểu thư. Vì sự hấp tấp của Xuân Hoa mà Phó Lâu biết được mối quan hệ của nàng và Thượng Quan Thu Nguyệt.

Một tiếng 'ca ca' làm bại lộ mối quan hệ của hai người trước Phó Lâu

Ở Truyền Kì Cốc, Phó Lâu đánh Phong Thái Thái trọng thương, dùng vũ lực ép hỏi Xuân Hoa về mối quan hệ của nàng và Tiêu Bạch. Lời khai của Xuân Hoa khiến Phó Lâu hiểu lầm là Tiêu Bạch kêu Y Thánh cho nàng ăn trường sinh quả.

Sau khi Phó Lâu bỏ đi, Thượng Quan Thu Nguyệt xuất hiện chữa trị vết thương cho Xuân Hoa. Hắn còn chỉ nàng cách để trốn thoát là đi cầu xin Di Tu phu nhân. Di Tu phu nhân sau khi biết chuyện nhanh chóng cho thả người.

Chữa thương theo cách của Thượng Quan Thu Nguyệt

Qua nhiều lần tiếp xúc, Thượng Quan Thu Nguyệt đối với Xuân Hoa cũng đang dần nảy sinh tình cảm. Người xem có thể thấy một Thượng Quan Thu Nguyệt vô tình, lãnh khốc ở đầu phim nay có thể cười đùa vui vẻ với Xuân Hoa. Thượng Quan Thu Nguyệt còn nhiều lần dung túng, nhường nhịn nàng. Đây là hành động không hợp với tác phong làm việc của Tôn chủ Thiên Nguyệt Động.

8 tập đầu khép lại với việc Tiêu Bạch đến Hoa gia để hỏi về thân thế của Xuân Hoa. Bí mật về thân thế thật sự của Xuân Hoa có được tiết lộ, tình cảm của Thượng Quan Thu Nguyêt thay đổi như thế nào, hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo. Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được chiếu song song trên Youku và Keeng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy.


Xem trailer tập 9

Chia sẻ Facebook
loading...