'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 17: Để lấy thuốc giải độc, Triệu Lộ Tư trở về với ca ca 'vô sỉ' Lý Hoành Nghị

Chia sẻ Facebook
25/07/2019 20:43:36

Triệu Lộ Tư bỏ mặc Tiêu Bạch, quay về với Lý Hoành Nghị để lấy thuốc giải độc cho Phong Thái Thái cô nương.


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 17 mở ra nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau khi Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) cứu Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) khỏi bàn tay của Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), hai người liền tức tốc đến địa điểm đấu giá quả trường sinh. Tại đây, xác chết nằm ngổn ngang, Tiêu Bạch nhanh chóng tìm tung tích của những vị bằng hữu thân cận. Anh liền phát hiện họ đã đi vào một hang động nhờ ký hiệu Tần công tử để lại. Ngay lập tức, Tiêu Bạch sử dụng chiêu thức cuối cùng của Phượng Minh đao để phá cửa.

Tiêu Bạch dùng Phượng Minh đao phá cửa động

Trong khi đó, Lãnh chưởng môn đã chanh chóng đi trước Tiêu Bạch một bước. Ông ta không ngờ rằng trong hang động lại có quan tài và người nằm trong chính là Phong chưởng môn – người mà mấy hôm trước ông đã giết. Ngay khi đám người Tiêu Bạch bước vào, Lãnh chưởng môn liền đổ tội giết Phong chưởng môn cho Phó Lâu.

Lãnh chưởng môn vào động một mình tưởng lấy được quả trường sinh

Thế nhưng lại thấy quan tài của Phong chưởng môn - người mà ông ta giết mấy ngày trước

Trong lúc hai bên giao đấu, Phong Thái Thái động vào người cha mình (Phong chưởng môn) và bị trúng độc Bồ Công Anh. Đây là một loại độc đã thất truyền từ lâu, ngay cả Bốc đại phu - em trai của Thánh Y cũng phải bó tay.

Phong Thái Thái bị trúng độc nguy hiểm

Bốc đại phu cũng không chữa được

Lãnh cô nương tìm đến Phó Lâu báo thù nhưng không ngờ Phó Lâu lại phủ nhận về việc giết và hạ độc Phong chưởng môn

Về phía Xuân Hoa, vì không có võ công nên cô cũng không tránh khỏi việc trúng độc. Ngay lúc độc tính phát tác trong đêm, Thu Nguyệt liền xuất hiện và chữa khỏi cho cô, mặc cho Xuân Hoa không hề biết đến điều này. Hơn nữa, cô nghĩ rằng Thu Nguyệt là người hạ độc nên cô nàng giả vờ trói mình vào cây và gọi ca ca ‘vô sỉ' đến cứu.

Thu Nguyệt nửa đêm đến phòng Xuân Hoa để giải độc cho cô

Xuân Hoa tìm cách lấy được thuốc giải

Tuy biết Xuân Hoa giả vờ quay lại để lấy thuốc giải độc nhưng Thu Nguyệt lại không hề vạch trần chuyện đó. Vị tôn chủ này vẫn giả vờ đưa Xuân Hoa về Thiên Nguyệt Động.

Cô nàng giả vờ trói mình vào cây và gọi Thu Nguyệt đến cứu

Thu Nguyệt phát hiện tất cả nhưng nhắm mắt cho qua

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn.

Chia sẻ Facebook
loading...