'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 15: Lý Hoành Nghị cưỡng hôn Triệu Lộ Tư rồi bị chửi 'huynh điên rồi!'

Chia sẻ Facebook
21/07/2019 20:35:07

Đã bao lần Lý Hoành Nghị hôn Triệu Lộ Tư nhưng lần này phản ứng của cô nàng lại rất bất ngờ, thậm chí còn chống đối với nụ hôn của ca ca.


Nối tiếp tập trước, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 15 vẫn xoay quanh mối quan hệ giữa Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư), Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) và Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị).

Sau khi tin tức quả trường sinh sẽ được đem ra đấu giá ở thành Bích Thủy, Tiêu Bạch với thân phận là thiếu minh chủ võ lâm cũng đến đây để ngăn chặn cuộc chiến 'gió tanh mưa máu'.

Tiêu Bạch đến thành Bích Thủy để ngăn chặn cuộc chiến thảm khốc xảy ra

Trước khi đến thành Bích Thủy, anh đã hạ lệnh cho Lãnh chưởng môn đến trước để thăm dò tình hình. Tuy nhiên, Lãnh chưởng môn lại là một người có tâm cơ, muốn tranh giành quả trường sinh. Vì vậy, hắn ta liền hành động giết chết một số cao thủ trên giang hồ, trong đó có Phong chưởng môn - cha của Phong cô nương.

Những tưởng sẽ không ai biết được bí mật này nhưng Thu Nguyệt và Phó Lâu - cốc chủ Truyền Kỳ Cốc đã nắm rõ trong lòng bàn tay.

Lãnh chưởng môn lòng dạ đen tối

Ông ta làm trái lệnh Tiêu Bạch và đi giết người vô số

Thu Nguyệt biết được hành động này của Lãnh chưởng môn

Phong tiểu thư chưa biết gì về cái chết của cha mình

Trong chuyến đi này, Tiêu Bạch mang theo Xuân Hoa đi cùng. Tại đây, anh đã tỏ tình với Xuân Hoa. Cô khá hoang mang vì bản thân không có cảm giác rung động khi được Tiêu Bạch tỏ tình. Nhưng ngay lập tức, cô gạt bỏ ý nghĩ đó và lấy lý do chưa chuẩn bị đầy đủ mọi thứ rồi gật đầu đồng ý.

Tiêu Bạch tỏ tình với Xuân Hoa, Phượng Minh đao cũng đã phát ra tiếng đập

Xuân Hoa thắc mắc về cảm xúc của mình

Cô gạt bỏ ý nghĩ đó và đồng ý với Tiêu Bạch

Thu Nguyệt xuất hiện và khuyên rằng cô yêu một người không xứng

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Lúc đang đi dạo phố để mua sắm, Xuân Hoa vô tình gặp Du Ti - phu nhân của Phó cốc chủ. Du Ti liền mời Xuân Hoa đến Truyền Kỳ Cố để uống trà và nói chuyện. Hóa ra, lý do Phó Lâu bôn ba tìm quả trường sinh chỉ vì muốn chữa bệnh cho Du Ti. Hơn nữa, vì quá yêu thương vợ mình, Phó Lâu còn đích thân trồng một rừng hoa trước Truyền Kỳ Cốc để cô ngày ngày được nhìn ngắm.

Du Ti - phu nhân của Phó cốc chủ

Hai người cùng nhau uống trà nói chuyện

Đứng giữa cánh đồng hoa bát ngát, Xuân Hoa lại nghĩ đến câu nói của Thu Nguyệt rằng giữa cô và Phượng Minh đao, Tiêu Bạch sẽ chọn ai. Trong lúc đang đăm chiêu suy nghĩ, vị ca ca 'vô sỉ' bất ngờ xuất hiện. Hai người tiếp tục tranh cãi về sự lựa chọn của Xuân Hoa khi cô một mực tin tưởng Tiêu Bạch.


Trong lúc giằng co, Thu Nguyệt bất ngờ ôm chầm lấy Xuân Hoa và trao cho cô một nụ hôn mãnh liệt. Nếu trước đây phản ứng của Xuân Hoa chỉ là đứng im bất động thì đến lúc này, cô lại khá bất ngờ và đẩy Thu Nguyệt ra. Đặc biệt, Xuân Hoa còn tặng thêm cho Thu Nguyệt ba chữ 'huynh điên rồi!'.

Cánh đồng hoa do Phó cốc chủ trồng cho phu nhân mình

Thu Nguyệt hỏi Xuân Hoa rằng liệu Tiêu Bạch có làm như thế này vì cô không?

Thu Nguyệt cưỡng hôn Xuân Hoa


Phó cốc chủ luôn muốn tìm được quả trường sinh, nên ngay khi biết Xuân Hoa đến Truyền Kỳ Cốc liền cho người bắt cô về để moi tin tức. Ngay khi nguy hiểm cận kề, Xuân Hoa ghé vào ngọc băng tằm và nó i 'Xuân Hoa Thu Nguyệt là khi nào?' . Một lúc sau, Thu Nguyệt liền xuất hiện trước mắt và kịp thời cứu thoát.

Phó cốc chủ ra lệnh bắt Xuân Hoa để tìm tin tức về quả trường sinh

Xuân Hoa gặp nạn

Nhờ ngọc băng tằm, Thu Nguyệt đã đến kịp thời

Lúc tỉnh lại, Xuân Hoa phát hoảng khi không thấy chiếc vòng mà Tiêu Bạch tặng cho mình. Hóa ra, Thu Nguyệt đã lên sẵn kế hoạch thử lòng Tiêu Bạch, xem vị thiếu minh chủ có thật lòng, thật dạ với Xuân Hoa hay không.

Thu Nguyệt muốn thử Tiêu Bạch có yêu Xuân Hoa thật lòng hay không!


Liệu rằng kế hoạch mà Thu Nguyệt vạch ra là gì và kết quả sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .

Teaser tập 16 Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 13: Phải chăng Lý Hoành Nghị có anh em cùng cha khác mẹ?

Chia sẻ Facebook
loading...