‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt’ tập 13: Phải chăng Lý Hoành Nghị có anh em cùng cha khác mẹ?

Chia sẻ Facebook
19/07/2019 10:52:36

Liệu rằng Lý Hoành Nghị và Ngô Tuấn Dư có phải là anh em cùng cha khác mẹ?


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tập 13 mở ra những diễn biến mới hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ giữa Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) và Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Sau khi phát hiện ra việc Tiêu Nguyên – cha của Tiêu Bạch đổ thuốc đi, anh liền tức tốc chạy đến phòng ngủ của ông. Tuy nhiên, mọi việc đã muộn, Tiêu Nguyên đã tắt thở từ lâu.

Tiêu Bạch đến phòng của phụ thân

Thì phát hiện ông đã chết

Trong ngày làm đám tang cho cha, mọi việc đang diễn ra bình thường bỗng nhiên xuất hiện Lý Kiếm Lăng – cố nhân của Tiêu Nguyên. Tại đây, ông công khai tất cả mọi chuyện trong quá khứ của Tiêu minh chủ trước tất cả mọi người. Theo đó, Tiêu Nguyên từng có đoạn tình cảm với Thượng Quan Huệ.

Tiêu Bạch đang làm đám tang cho cha

Thì Lý Kiếm Lăng xuất hiện công bố mọi chuyện trước giang hồ và tự sát

Ban đầu, vì muốn cứu sống Tiêu Nguyên, Thượng Quan Huệ đã dùng huyền băng thạch (vật độc môn của Thiên Nguyệt Động). Tuy nhiên, do ở cạnh nhau hằng ngày, hai người nảy sinh tình cảm với nhau và Thượng Quan Huệ đem huyền băng thạch tặng cho Tiêu Nguyên.

Cũng chính nhờ huyền băng thạch, Tiêu Nguyệt luyện thành công chiêu thức cuối cùng của Phượng Minh đao. Ngay khi luyện thành công, Tiêu Nguyên liền rời đi để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt ma giáo Thiên Nguyệt Động.

Tiêu Nguyên bị trúng độc và lạc vào cốc động của Thượng Quan Huệ

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Thượng Quan Huệ đã có cảm tình với Tiêu Nguyên

Ngày ngày chăm sóc, ở cạnh nhau

Cả hai nảy sinh tình cảm

Và huyền băng thạch mà Thượng Quan Huệ tặng cho Tiêu Nguyên đã giúp ông luyện thành công chiếu cuối cùng của Phượng Minh đao

Vì Thượng Quan Huệ đưa huyền băng thạch cho Tiêu Nguyên đã khiến cho anh trai ruột của bà – cũng chính là động chủ của Thiên Nguyệt Động bỏ mạng. Thậm chí, già trẻ lớn bé đều không một ai sống sót. Nhiều người đặt nghi vấn rằng liệu rằng Thượng Quan Thu Nguyệt có phải là con trai của Tiêu Nguyên và Thượng Quan Huệ. Nếu tình huống này xảy ra, Thu Nguyệt và Tiêu Bạch phải chăng là anh em cùng cha khác mẹ?

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Cả Thiên Nguyệt động bị người của Tiêu Nguyên lấy mạng

Lúc đó, bà mới nhận ra sai lầm của mình khi quá tin vào một người

Về phía Thượng Quan Nguyệt, vì Tiêu Bạch đã luyện thành công chiêu thức cuối cùng của Phượng Minh đao nên nhiệm vụ lấy cắp tâm pháp của Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) liền không có tác dụng. Theo như luật cũ, một khi đã vô dụng sẽ bị Thu Nguyệt lấy mạng ngay tức khắc nhưng với Xuân Hoa anh lại có cảm giác tiếc nuối. Liệu Thu Nguyệt sẽ làm gì để Xuân Hoa hữu dụng trở lại?


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .


Teaser ‘Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt ‘ tập 15-20


Theo tiin.vn

Chia sẻ Facebook
loading...