'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 10: Tưởng được xem cảnh giường chiếu, hóa ra Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư lại làm trò 'con bò'

Chia sẻ Facebook
16/07/2019 07:17:09

Chắc chắn bất kỳ ai xem cảnh tượng này suy nghĩ cũng không thể trong sáng nổi!

Sau khi thân phận của Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) được xác nhận chính là Hoa Tiểu Lộ - tiểu thư của Hoa gia, cô không được phép về Phượng Minh sơn trang cùng với Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Chính vì thế, Xuân Hoa phải chấp nhận ở lại Hoa phủ cùng với người anh trai hờ Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị).


Trong đêm khuya thanh vắng, Xuân Hoa đang chuẩn bị đi ngủ thì Thượng Quan Thu Nguyệt - đang đóng giả Hoa Khuyết (anh trai của Hoa Tiểu Lộ) bỗng nhiên xuất hiện trong phòng. Những tưởng con dân của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt sẽ được chiêm ngưỡng cảnh nóng của cặp đôi anh trai - em gái hờ này, nhưng tất cả chỉ là cú lừa. Hóa ra, Thu Nguyệt đột nhập phòng Xuân Hoa vào lúc nửa đêm chỉ đơn thuần rủ nàng chơi trò chơi.

Chuẩn bị đi ngủ thì Xuân Hoa sợ hãi khi vị ca ca Thu Nguyệt lại tìm đến phòng

Hai người chỉ trốn trong chăn chơi trò chơi với ngọc băng tằm

Ánh mắt tiếc nuối của Thu Nguyệt

Vì băng tằm của Xuân Hoa bị tối đi, cô mang ra bên ngoài để phơi trăng, hít lấy linh khí trời đất

Sáng hôm sau, Tiêu Bạch đến Hoa gia để bàn chuyện cưới xin với Xuân Hoa, bởi hai người đã có hôn ước với nhau từ bé. Tuy nhiên, cả Hoa lão gia và Thượng Quan Thu Nguyệt lại 'lật kèo' hủy hôn. Quả nhiên, Thu Nguyệt chính là 'chàng trai vàng trong làng vô sỉ' khi đưa ra lý do hủy hôn rằng em gái còn nhỏ nên muốn giữ lại vài năm. Mặc dù có đưa ra lý lẽ phản biện nhưng cuối cùng Tiêu Bạch đành phải ngậm ngùi ra về.

Tiêu Bạch đến Hoa gia bàn chuyện cưới xin

Nhưng bị Hoa lão gia và Thu Nguyệt phản đối

Xuân Hoa đành ngậm ngùi nghe lời cha và ca ca

Vì hôn ước của Xuân Hoa và Tiêu Bạch không thành công, cô liền trả lại ngọc băng tằm cho Thu Nguyệt rồi bỏ trốn ra khỏi phủ. Chỉ vì muốn giữ Xuân Hoa ở lại, Thu Nguyệt liền sai người tung tin quả trường sinh đang ở Hoa gia. Do đó, Tiêu Bạch đang trên đường về Phượng Minh sơn trang lại đổi hướng, tức tốc quay lại Hoa gia.

Xuân Hoa trả lại ngọc băng tằm cho Thu Nguyệt

Và bỏ trốn theo Tiêu Bạch

Trên đường đi tìm Tiêu Bạch...

... cô nàng lại gặp Tiêu Bạch khi chàng đang có ý định quay lại Hoa gia vì quả trường sinh

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tiêu Bạch quả nhiên là Tiêu thiếu trang chủ của Tiêu gia, ngay khi vừa đặt chân đến Hoa gia, một mặt trò chuyện với Thu Nguyệt, mặt khác phân phó bằng hữu thân cận đi hỏi rõ sự tình từ chỗ Hoa lão gia. Và lời khai của hai người lại có sự khác nhau rõ rệt. Liệu kế hoạch này của Thu Nguyệt có thành công? Và thân phận thật sự của Thu Nguyệt có bị bại lộ?

Bỏ trốn rồi lại quay về

Tiêu Bạch thăm dò Thu Nguyệt

Còn bằng hữu của Tiêu Bạch lại trò chuyện với Hoa lão gia về quả trường sinh


Cùng đón xem những tập tiếp theo của Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, được phát sóng vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn .

Trailer tập 11 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt'

'Thiên lôi nhất chi bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 9: Hóa ra Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư đã từng yêu nhau

Chia sẻ Facebook
loading...