'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Có ca ca 'cực phẩm' thế này, thảo nào Triệu Lộ Tư chỉ biết… khóc thét!

Chia sẻ Facebook
23/07/2019 09:11:18

Đẹp trai, tài giỏi lại còn… vô sỉ, chơi vậy ai chơi lại Lý Hoành Nghị?


Vào thời điểm này năm ngoái, các mọt phim Hoa ngữ còn đang sục sôi với Trưởng Tôn Vô Cực, hay còn gọi tắt là Vô Sỉ (Nguyên Kinh Thiên) của Phù Dao Hoàng hậu vì sự 'mặt dày' đáng ngưỡng mộ, thì nay, Thượng Quan Thu Nguyệt, được khán giả 'yêu quý' đặt tên Nguyệt Vô Sỉ (Lý Hoành Nghị) trong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt tiếp tục mang tới hình tượng người đàn ông bên ngoài lạnh lùng, bên trong lưu manh.

Thượng Quan Thu Nguyệt - tên hơi thục nữ nhưng phong cách có thừa!

Đứng đầu Thiên Nguyệt Động, thủ lĩnh Ma giáo, Thượng Quan Thu Nguyệt chính là một trong những cái tên hot nhất võ lâm. Tuy bị người đời đồn thổi có tướng mạo ma chê quỷ hờn, vừa già vừa xấu, biến Thu Nguyệt từ trai thành gái do cái tên dễ gây hiểu lầm, nhưng sự thật lại lần nữa khẳng định rằng đừng bao giờ tin vào lời rỉ tai, bởi nhan sắc Thu Nguyệt đứng thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất.

Vì không mấy khi xuất đầu lộ diện...

Nên trai đẹp nhất vùng bị đồn là bà cô nào đó đã xấu lại còn đóng vai ác!

Không sai, Thu Nguyệt đã đập tan quan niệm tà giáo phải mặc đồ đen. Khi biết bao thuộc hạ, tay sai của hắn trung thành với y phục tối màu thì Thu Nguyệt vẫn tự tin trắng sáng nhất vùng, hệt như Tiểu Long… Nam của phái Cổ Mộ vậy.

Bản thân theo Ma giáo nhưng Thu Nguyệt chưa có một ngày mặc đồ đen

Còn ngang nhiên giăng dây ngủ giữa rừng như Tiểu Long... Nam!

Luận về tóc tai, có lẽ Thu Nguyệt chịu ảnh hưởng mạnh từ một nhân vật hắc hóa khá nổi tiếng trong giới tu tiên - Huyết công tử Quỷ lệ - Trương Tiểu Phàm, nhất là ở khoản để hai cọng tóc dài phía trước. Còn bàn về phong cách, không biết Ma giáo của Thu Nguyệt và Đông Phương Bất Bại có mối liên hệ gì chăng, khi cả hai người cùng sở hữu kiểu nói chuyện ngả ngớn, đầy phong tình, nhưng khi ra tay lại tàn độc, lạnh lùng?

Hai cọng tóc phất phơ trước mặt Thu Nguyệt...

Là học theo phong cách của Trương Tiểu Phàm sao?


Bên ngoài đẹp trai, bên trong vô sỉ

Thu Nguyệt sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, 'đánh chết' trái tim thiếu nữ mê trai của Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) chỉ trong một nốt nhạc, điều này không cần phải bàn cãi. Cai quản Ma giáo, muốn trở thành người đứng đầu võ lâm, thống nhất giang hồ nên Thu Nguyệt băng lãnh, ác độc, điều này lại càng không cần phải bàn cãi.

Phân đoạn anh hùng đẹp trai Thu Nguyệt cứu mỹ nhân Xuân Hoa

Tuy nhiên, ngoại trừ Xuân Hoa, không ai biết rằng Thu Nguyệt lại là kẻ chẳng có tí liêm sỉ nào. Thấy Xuân Hoa ngây ngô, Thu Nguyệt lừa nàng là em gái ruột rồi giở trò xúi nàng làm việc xấu, cụ thể là trộm tâm pháp của nhà họ Tiêu.

Không dừng lại ở đó, chủ nhân Thiên Nguyệt Động còn tự vẽ nên màn kịch hết sức bi thương: cha mẹ mất sớm, Thu Nguyệt nuôi Xuân Hoa lớn, hai người cùng ăn, cùng ngủ nên việc tiếp xúc thân thể là chuyện đương nhiên. Nào thì động chạm, ôm eo, hôn môi, chọc ghẹo, thả thính Xuân Hoa đủ đường.

Trên đời này có ca ca nào đòi 'bích đông' (ép vào tường) em gái mình như thế này không?

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Xuân Hoa muốn kiểm tra bớt, Thu Nguyệt sẵn sàng cởi đồ.

Huynh muội từng ăn chung, ngủ chung, nắm tay có là gì đâu!

'Có chỗ nào trên người Xuân Hoa mà ca ca chưa thấy' ...

Nên Thu Nguyệt xuất hiện trong lúc cô tắm là việc thường hơn cả 'cân đường hộp sữa'

'Ca ca thích loài hoa gì thế?' 'Ca ca thích Tiểu Xuân Hoa' - Đỉnh cao của thả thính!

Nói chuyện với em gái giữa biển hoa, hôn môi.

Đi cứu em gái trong ngục, hôn môi

Thượng Quan Thu Nguyệt là minh chứng rất rõ ràng của tính bá đạo - thích lúc nào, hôn lúc đó


Mỗi lần 'xong chuyện', Thu Nguyệt luôn bao biện rằng 'Ca ca ruột, sợ gì?' , khiến Xuân Hoa chỉ biết… khóc thét trong lòng.

Vì là ca ca nên muội mới sợ đó!


Luôn cưng chiều Xuân Hoa

Dẫu có tính tình 'khó ở', theo như Xuân Hoa miêu tả là sớm nắng chiều mưa, nhưng xét về khoản cưng chiều em gái thì khó ai qua được vị ca ca này. Xuân Hoa bị ốm, người đầu tiên đến thăm nàng là Thu Nguyệt, Xuân Hoa thích sen, Thu Nguyệt hái tặng nàng.

Có mấy vị ca ca nào đủ kiên nhẫn ngồi lau tóc cho em gái sau khi tắm?

Xuân Hoa thích hoa sen, ca ca hái tặng nàng

Để dỗ 'muội muội ngốc' đang ốm

Ca ca sẵn lòng cho nàng cợt nhả, thật ra hắn rất thích muội muội cợt nhả mình.

Với bản tính ham chơi, vô tư, không ít lần Xuân Hoa gặp phải nguy hiểm và không ai khác, người đến cứu nàng chính là Thu Nguyệt. Ban đầu, vì tin giáo chủ Ma giáo là anh trai mình thật nên nàng luôn ỷ lại, làm nũng và dựa dẫm vào ca ca trong vô thức, chính điều này càng khiến tình huynh muội giữa cả hai trở nên 'khăng khít'.

Xuân Hoa làm nũng khi Thu Nguyệt đến cứu, được ca ca 'đền' cho một nụ hôn


Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được sản xuất bởi ông lớn Alibaba Picture, quy tụ nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp của điện ảnh Hoa ngữ.

Phim kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) - Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) - Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.


Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy, mỗi ngày một tập trên Keeng.vn .

'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tập 15: Lý Hoành Nghị cưỡng hôn Triệu Lộ Tư rồi bị chửi 'huynh điên rồi!'

Chia sẻ Facebook
loading...