Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Chia sẻ Facebook
10/07/2019 20:36:52

Còn ai ngoài cô nàng xuyên không Xuân Hoa đây?


Từ trước đến nay, chẳng ít phim truyền hình khai thác những cô nàng mê trai. Thời các tác phẩm thần tượng Đài Loan còn đang gây bão, bao nhiêu nữ sinh cùng ngồi xem Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ - bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Hana Kimi , nói về Thụy Hi, cô gái cắt tóc tém, vào trường nam sinh học vì lỡ trúng tiếng sét ái tình qua ti vi với một hotboy nhảy cao.


Đấy là ở thời hiện đại, còn ở thời cổ đại, nhắc về khoản thích trai đẹp thì không thể nào không gọi tên Xuân Hoa -  nữ chính trong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt , cô gái vàng của làng yêu đương bất chấp. Xét về độ 'u mê', nếu Xuân Hoa đứng thứ hai, khó ai dám tranh vị trí thứ nhất!

Xuân Hoa - gương mặt mới nổi của làng mê trai


Được tiếp cận với sách truyện, phim ảnh về chủ đề xuyên không nên Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) quyết tâm mua một gói hành trình du lịch kết hợp tình yêu ở thời cổ đại. Để tìm được 'chân mệnh thiên tử', Lôi Lôi từ bỏ khả năng trường sinh trong một nốt nhạc với lý do hết sức sến súa: 'Không có tình yêu thì trường sinh để làm gì chứ?'

Sống bất tử làm gì khi không có tình yêu, đúng không Xuân Hoa?

Sau khi được hệ thống nhắc nhở rằng người đầu tiên cô nhìn thấy chính là một nửa 'định mệnh', Lôi Lôi - lúc này có tên mới là Xuân Hoa, mơ màng thấy một bóng trắng với mái tóc dài. Lúc tỉnh táo hoàn toàn, nàng phát hiện ra người đứng trước mặt mình là Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Ngay lập tức, nàng gọi chàng là 'tướng công' ngay và luôn, dù chẳng biết chàng tên gì, bao nhiêu tuổi, thân thế ra sao.

Chưa cần biết là ai, cứ gọi 'tướng công' trước để đánh dấu đã!

Tiêu Bạch đẹp trai xán lạn thế này, thảo nào Xuân Hoa nhìn một phát gọi tướng công luôn!

Được Tiêu Bạch đưa về sơn trang, hàng ngày Xuân Hoa lên núi lượm củi. Đang thơ thẩn trốn việc trong rừng trúc, nàng bắt gặp một Tiểu Long… Nam mặc y phục trắng muốt, tóc dài thướt tha, đang thả mình nghỉ ngơi trên sợi dây mảnh khảnh.

Không cần luyện võ phái Cổ Mộ cũng ngủ 'đu dây' được nhé!

Với dòng máu mê trai chảy sẵn trong người, Xuân Hoa làm sao có thể bỏ qua được khoảnh khắc đáng giá ngàn vàng này? Nàng si mê ngắm mỹ nam ngủ trong rừng, đến mức bị rắn bò lên người lúc nào không hay.


Phân đoạn mê trai không lối thoát của Xuân Hoa

'Xin lỗi Tiêu Bạch, cho phép ta mê trai một lát!'

Và giống như một trăm lẻ một các bộ phim tình cảm khác, mỹ nam ngủ trong rừng xông ra ứng cứu Xuân Hoa kịp thời, kèm theo màn ôm eo xoay vòng quay 360 độ đậm chất slow-motion, diễn tả đủ mọi góc độ vô tình nhưng lãng mạn của cặp đôi lần đầu gặp nhau dưới tán trúc thơ mộng.

Thế này đã đủ lãng mạn chưa quý vị? Đã đủ để đền đáp tấm lòng mê trai của Xuân Hoa chưa?

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Hóa ra, vị 'tiên tử' này không phải Tiểu Long Nam, không phải cháu chắt nhiều đời của bộ đôi Thần điêu hiệp lữ, càng không phải đệ tử phái Cổ Mộ. Chàng là Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), kẻ đứng đầu Thiên Nguyệt động, thống lĩnh Ma giáo.

Thượng Quan Thu Nguyệt - Giáo chủ, visual kiêm center của Thiên Nguyệt động

Bị Thượng Quan Thu Nguyệt dùng mỹ nam kế lừa vài câu, Xuân Hoa tin mình chính là em gái ruột của vị ca ca không có liêm sỉ này. Thậm chí, nàng còn bị Thu Nguyệt dụ lấy tâm pháp nhà 'tướng công' mà không mảy may nghi ngờ gì.

Ưu điểm của Thu Nguyệt: Đẹp trai, võ công cao cường, vô liêm sỉ và luôn 'yêu thương' muội muội trên trời rơi xuống.


Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt - Xuân Hoa - Tiêu Bạch. Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.


Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, mỗi ngày một tập trên Keeng.vn .

===> Xem thêm: 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' tung trailer trước giờ lên sóng : Hóa ra khái niệm 'anh trai mưa' đã có từ thời cổ đại!

Chia sẻ Facebook
loading...