Thiên Hạ Danh Bổ - Game võ hiệp 3D cải biên tiểu thuyết lừng danh

20/09/2016 04:41:23

Thiên Hạ Danh Bổ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành trên 9game. Thiên Hạ Danh Bổ - Game võ hiệp 3D cải biên tiểu thuyết lừng danh


Thiên Hạ Danh Bổ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành trên 9game. Trò chơi sử dụng bối cảnh võ hiệp cải biên dựa theo tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Ôn Thụy An, hứa hẹn mang tới cho người chơi một cốt truyện hấp dẫn bám sát theo nguyên tác, đồng thời trải nghiệm chất lượng đồ họa cao cấp, cơ chế chiến đấu lôi cuốn xen lẫn nhiều nội dung gameplay đúng chất võ hiệp thú vị khác.

Trò chơi mở ra đến 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Kiếm Khách, Mị Ảnh, Thiết Quyền và Phi Vũ. Mỗi nghề nghiệp sẽ có một nhân vật đại diện cố định, với tạo hình rất bắt mắt, từ y phục cho tới vũ khí đều có độ chi tiết cao, thể hiện được sức mạnh của kỹ thuật 3D tân tiến. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật tùy theo khẩu vị và sở thích chiến đấu của mình, trong đố Kiếm Khách có sát thương cao ở cự li gần, Mị Ảnh có sự linh hoạt nhanh nhẹn, Thiết Quyền có khả năng phòng thủ cao, còn Phi Vũ thiên về đánh xa.


Chất lượng đồ họa của Thiên Hạ Danh Bổ dễ dàng ghi điểm và tạo ấn tượng với người chơi trên nền tảng mobile. Với phong cách thiết kế 3D hoàn chỉnh từ mô hình nhân vật cho tới từng cảnh vật trên bản đồ, người chơi sẽ được chu du trong một thế giới quan võ hiệp tươi đẹp, rộng lớn với đầy bí ẩn, nguy hiểm ở trước mắt. Không chỉ có hình ảnh đẹp, mà ngay đến hệ thống âm nhạc, âm thanh trong game cũng rất phù hợp, có sự đa dạng và khiến người chơi được chìm đắm sâu hơn vào không gian ảo.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Áp dụng cơ chế chiến đấu mang tính hành động có tiết tấu nhanh và kịch liệt, các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu được thể hiện mượt mà và bắt mắt, đảm bảo giúp người chơi có trải nghiệm đã tay vui mắt. Thêm vào đó, trò chơi còn có hệ thống kỹ năng độc đáo, mỗi nghề nghiệp sẽ có 4 kỹ năng chuyên tính, phân chia thành 4 thể loại quần kích, liên kích, khống chế và phản kích, kết hợp thêm cả chiêu thức khinh công né tránh để tăng cường thao tác điều khiển của người chơi.


Các công năng trưởng nhân vật trong game được xây dựng hết sức đa dạng và đủ bộ, từ trang bị vũ khí, tọa kỵ cho tới kinh mạch, nội công, chiêu thức… hơn chục loại để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực của nhân vật. Trong đó có hệ thống chiêu thức khá thú vị, cho phép nhân vật học thêm một số tuyệt chiêu giang hồ để sử dụng trong chiến đấu cùng với những kỹ năng nghề nghiệp thông thường. Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều dạng hoạt động gameplay phụ bản, khiêu chiến Boss hay PVP bang hội đặc sắc, giúp người chơi có mục tiêu để hướng tới.


Hiện nay, Thiên Hạ Danh Bổ mới chỉ trải qua đợt tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và chưa hề mở cửa rộng rãi.


Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/txmb/

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K