Thích thú quay lại khoảnh khắc vợ ngã xuống vách núi rồi đăng lên mạng, anh chồng bị 'ném đá' tơi tả

Chia sẻ Facebook
28/05/2019 15:30:27

Youtuber này đang bị cư dân mạng đồng loạt tẩy chay vì quay trọn vẹn không thiếu giây nào hình ảnh vợ của mình ngã từ vách đá xuống.


Shoduras là một Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi, chuyên đăng tải những video ghi lại trải nghiệm của bản thân và gia đình khiến về nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.


Tuy nhiên, đoạn clip mới đây của Shonduras lại bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Trong video, anh đã quay trọn khoảnh khắc vợ mình - chị Jenny ngã từ trên vách núi xuống với tiêu đề: 'Jenny ngã xuống vách núi - Trải nghiệm đáng sợ của cả gia đình'.

Cô vợ không may bị trượt chân ngã xuống vách núi.


Anh còn chú thích dưới đoạn clip: ' Đây quả thực là một trải nghiệm để đời với gia đình tôi, làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của chúng tôi về cuộc sống. Đó chính là phải luôn luôn quý trọng thời gian bạn dành cho những người mình yêu quý'.

Trong một lần đi chơi, gia đình Shonduras đang đi theo lối mòn dọc vách núi thì đột nhiên cô vợ Jenny loạng choạng rồi ngã xuống bãi biển đầy đá phía dưới.

Tuy nhiên, anh chồng vẫn quay lại mọi khoảnh khắc không thiếu chút nào.

Thay vì chạy ngay xuống đỡ vợ thì hành động của Youtuber này lại khiến nhiều người khó hiểu. Anh vẫn tiếp tục quay phim vợ mình bị ngã rồi một lúc sau mới đến.

Jenny vẫn sống sót với vài vết bầm dập xước xát, cô ngồi lại bãi biển đầy đá một lúc lâu để hoàn hồn, tuy nhiên máy quay của người chồng vẫn đang bật để ghi lại toàn bộ sự việc.

Cả hai ngồi chia sẻ về vụ việc.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, với nhiều dân mạng đã kịch liệt lên án Shondura.


'Anh là một người chồng tồi. Chẳng có chồng nào thấy vợ ngã vẫn đứng quay phim cả. Nhỡ vợ anh có mệnh hệ gì thì sao'.


'Câu like câu view rẻ tiền, bất chấp sự sống của người thân'.


'Anh không xứng đáng là chồng đâu'.

Hiện tại, Youtuber này vẫn chưa lên tiếng về sự việc, tuy nhiên anh đã khóa tính năng bình luận và đánh giá của đoạn clip.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Chia sẻ Facebook
loading...