Thí sinh Ngọc Út bỏ thi trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

29/12/2017 02:39:11

Thí sinh sáng giá Lê Thị Ngọc Út bất ngờ thông báo trên trang cá nhân bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì lý do sức khoẻ ngay trước thềm chung kết.

Thí sinh Lê Thị Ngọc Út.

Ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, thí sinh được đánh giá là nhiều tiềm năng Lê Thị Ngọc Út đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc rút lui khỏi cuộc thi.

Cô viết: "Sức Khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta... Út rất buồn nhưng cuối cùng cũng phải đưa ra quyết định này vì thật sự Út cũng không thể nào quyết định khác hơn. Út muốn cố gắng đi tiếp cho hết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam nhưng tình hình sức khoẻ không tốt và cần thời gian nhiều để chữa trị nên Út quyết định dừng lại để chữa trị vì không dám để tình tình sức khoẻ tệ hơn. Bản thân Út rất tiếc về điều này.

Út chúc cho các bạn thí sinh là những chị em của Út trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ luôn tự tin và toả sáng trong đêm chung kết sắp tới và Út xin chúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra thành công".

Lê Thị Ngọc Út thông báo bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trên trang facebook cá nhân. Trước đó, việc Lê Thị Ngọc Út không xuất hiện trong bộ ảnh bikini mới nhất cùng các thí sinh lọt vào vòng chung kết Miss Universe Việt Nam năm nay khiến nhiều người nghi ngờ cô có ý định bỏ thi.

Trên fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chỉ có 42 bức ảnh của 42 thí sinh và trong đó không có ảnh của Lê Thị Ngọc Út. Trước đó, thí sinh Chúng Huyền Thanh cũng đã bỏ thi để đi lấy chồng.

Lê Thị Ngọc Út được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá của vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Cô từng giành chiến thắng ở thử thách Tôi khỏe đẹp, tôi quyến rũ ở tập 9 của chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017'.


Duy Nam

loading...