Thêm một ứng dụng Việt vừa đạt mốc 1 triệu người dùng

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 05:11:30

Ngày 22/3 vừa qua trên trang Facebook của mình, ứng dụng Việt Money Lover thông báo đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng.

Đây là một trong số ít startup Việt nam có định hướng tấn công vào thị trường quốc tế và đạt được sự đón nhận từ cộng đồng người dùng.

Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh. Ban đầu, Money Lover được thiết kế dành cho người Việt, nhưng qua ba năm phát triển, ứng dụng này có lượng người dùng ở nước ngoài cao hơn.

Theo các thống kê từ các kho ứng dụng, người dùng Money Lover tại Mỹ chiếm 25%. Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Italy và Đức là 5 nước có lượng người dùng đông đảo nhất. Do đặc thù là thị trường lớn, phiên bản Money Lover dành cho thị trường Mỹ có thêm các thông tin về tài khoản ngân hàng.

Ứng dụng Money Lover được đánh giá cao trên kho ứng dụng của các hệ điều hành di động.

Hôm 22 tháng 1 vừa qua, Money Lover cũng được feature nổi bật trên Google Playstore, điều mà rất hiếm ứng dụng của Việt Nam làm được. Ứng dụng đầu tiên và nổi bật nhất được feature có lẽ không lạ gì ngoài cái tên Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

Bên cạnh Flappy Bird, rất nhiều ứng dụng Việt được đón nhận trên thế giới.

Sau dấu ấn Flappy Bird, các sản phẩm công nghệ Việt Nam có được sự chú ý nhất định trên thị trường quốc tế. Chính vì thế cần nhiều hơn những ứng dụng không chỉ cho người Việt mà có định hướng toàn cầu.


Trung Đức

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...