Thêm một cuộc thi nhan sắc chính thống dành riêng cho các quý bà

Chia sẻ Facebook
10/08/2018 12:15:40

Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 hướng tới mục tiêu tìm kiếm những người xứng đáng để đại diện cho phụ nữ Việt Nam dự thi một số các cuộc thi sắc đẹp dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con trên khắp thế giới.

Các cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà là cách tạo điều kiện cho những người đẹp đã lập gia đình, đã sinh con được thể hiện tài năng… Tuy nhiên trong số đó, có không ít cuộc thi đã không thực hiện đúng các quy định hiện hành ở Việt Nam.

Sau cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam, sân chơi chính thống cho các quý bà Việt cũng hầu như vắng bóng.

Để giải quyết vấn đề trên, cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 ra đời với tất cả các tiêu chí cần và đủ, trở thành sân chơi chính thống dành cho những phụ nữ đã lập gia đình, đã sinh con được thể hiện tài sắc.

Đây cũng là một trong số ít cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ đã lập gia đình, sinh con đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép.

Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2017, Tatyana Lavrinovich.

Với mục tiêu sớm trở thành một trong những cuộc thi được xếp hạng uy tín cao ở Việt Nam, Người mẫu Quý bà Việt Nam được lên kế hoạch tổ chức với quy mô toàn quốc, chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất, được khán giả trên khắp đất nước quan tâm và đón xem thông qua nhiều loại phương tiện truyền thông, truyền hình.

Theo dự kiến, những quý bà đoạt giải cao tại Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ được đề cử chính thức tham dự các cuộc thi: Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International; Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới – Mrs Worldwide; Hoa hậu Quý bà Toàn cầu – Mrs Globe...

Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2017, Jessica Eribal.

Đối tượng dự thi của Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là nữ công dân Việt Nam đã lập gia đình, đã sinh con (bao gồm: nữ công dân đang sinh sống, học tập, làm việc, thường trú tại Việt Nam và những nữ công dân có quốc tịch Việt Nam đang học tập, làm việc tại nước ngoài). Độ tuổi từ 25 tuổi đến 50 tuổi, chưa qua chuyển đổi giới tính, cao từ 1,58m trở lên…

Quán quân Người mẫu Quý bà Việt Nam nhận tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; Á quân 1 - giải thưởng trị giá 150 triệu đồng; Á quân 2 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Được biết, vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Nha Trang cuối tháng 11/2018.


Nguyễn Hằng

Chia sẻ Facebook
loading...