Thêm 50 công nhân tại Bình Dương nhập viện do hít chất diệt côn trùng

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:07:16

Sau khi hơn 40 công nhân phải nhập viện do hít phải chất diệt côn trùng, sáng nay lại có thêm 50 công nhân khác tiếp tục nhập viện do hít phải chất trên.

Sáng nay, thông tin từ Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho hay, vừa có thêm 50 công nhân của Công ty TNHH Grand Wood (Chuyên sản xuất gỗ) tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phải nhập viện cấp cứu do hít phải chất diệt côn trùng.

Các công nhân nhập viện do hít phải chất diệt côn trùng

Trước đó, vào trưa ngày 12/8, có 45 công nhân của công ty này đã phải nhập viện trong tình trạng choáng váng, đau đầu, nôn ói.

Theo nhiều công nhân, trong lúc làm việc họ ngửi thấy mùi hôi khó chịu bên trong các xưởng sản xuất. Khoảng 30 phút sau, hàng chục công nhân bất ngờ bị choáng váng, nôn ói, ngất xỉu.

Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên đã tiến hành cấp cứu cho các bệnh nhân. Đến tối ngày 12/8 hàng chục người đã được xuất viện về nhà.

Tuy nhiên, đến sáng nay khi các công nhân vào công ty làm việc thì tiếp tục hít phải chất diệt côn trùng đã phun trước đó phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, vào ngày 11/8, công ty Grand Wood phun thuốc diệt côn trùng để bảo vệ sản phẩm gỗ trong các xưởng sản xuất, thời điểm này các công nhân được nghỉ làm.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.


Minh Tâm

Chia sẻ Facebook
loading...