Thêm 1 mỹ nữ Việt tươi mơn mởn đi thi sắc đẹp quốc tế

Chia sẻ Facebook
15/11/2016 06:41:53

Á hoàng trang sức Việt Nam Hoàng Thu Thảo vừa lên đường đi thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Anh Đào Thứ Ba, ngày 15/11/2016 06:31 AM (GMT+7)

Á hoàng trang sức Việt Nam Hoàng Thu Thảo đã được cấp phép đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương. Sau thời gian dài chuẩn bị, hôm nay cô đã chính thức lên đường.


Trưa nay, top 4 The Face Việt Nam 2016 Chúng Huyền Thanh đã ra sân bay tiễn bạn thân. Đi cùng Chúng Huyền Thanh còn có Á khôi Người đẹp Hạ Long - Ngọc Vân, siêu mẫu Jay Quân... Chúng Huyền Thanh gửi gắm rất nhiều hi vọng vào Hoàng Thu Thảo. Cô gái trẻ cho biết: "Thu Thảo có rất nhiều tiềm năng để dành được vị trí tốt trong cuộc thi này. Là bạn thân, tôi biết Thảo đã làm việc cật lực cộng với vốn tiếng Anh rất tốt của mình, Thảo sẽ làm nên chuyện."


Thu Thảo - cô gái đến từ ĐH Hàng Hải chia sẻ cô đã gặp rất nhiều áp lực trước khi lên đường bởi gánh nặng đại diện quốc gia. Tuy nhiên, đó cũng là động lực để cô vượt lên chính mình: "Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc. Tôi hi vọng hai tiếng Việt Nam sẽ được xướng lên ở sân khấu quốc tế này." Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối 23.11 tới đây.

Chúng Huyền Thanh ra tận sân bay tiễn chân bạn thân Thu Thảo lên đường.

Á khôi Ngọc Vân cũng ra tận sân bay tiễn chân Thu Thảo.


Ảnh: Minh Toàn

Tag: hoa hậu châu á thái bình dương, hoàng thu thảo, á hoàng trang sức

TIN ĐỌC NHIỀU Nhan sắc gợi cảm của á hậu muốn làm việc cho ông Trump Với kinh nghiệm từng làm việc với chính trị gia Philippines, Nicole... Loạt ảnh gây choáng của Quán quân "Bước nhảy ngàn cân 2016" Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" 2016 - Tố Tố từ 90kg, sau 11 tuần, cô... 8 đối thủ "nóng" nhất của Việt Nam tại Miss World 2016 Đại diện nhan sắc của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới - Miss World...

Chia sẻ Facebook
loading...