The Walking Dead biến nữ sát thủ Michonne thành nhân vật chính

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 23:17:57

Mini serie sắp ra mắt sẽ tập trung vào quãng thời gian Michonne sinh tồn độc lập giữa môi trường đầy zombie, game được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Sử dụng thanh katana chém sắt như chém bùn, dắt theo 2 con zombie như dắt pet, Michonne là nhân vật đã “xử” nhiều zombie nhất The Walking Dead. Nữ nhân vật này thu hút một lượng fan không nhỏ nhờ khả năng chiến đấu thần sầu cùng hành động độc lập.

Công bố tại E3 năm nay, Telltale cho biết hãng sẽ phát hành một phần chơi ngoại truyện dành riêng cho nhân vật này với tên gọi The Walking Dead: Michonne. Nội dung vẫn xoay quanh cốt truyện chính của The Walking Dead: Season Two nhưng tập trung vào những gì xảy ra với Michonne khi cô không xuất hiện giữa issue 126 và 139. NPH tin rằng ngoại truyện này sẽ giúp nội dung game bám sát hơn vào diễn biến gốc xảy ra trong truyện tranh.

Để được phép đăng nhập vào phần chơi này, game thủ phải cài sẵn ít nhất là hai tập đầu của The Walking Dead: Season Two, game có thể down load miễn phí trên App Store và Google Play. The Walking Dead: Michonne là mini serie 3 tập sẽ xuất hiện vào mùa thu năm nay.

Nguyễn Linh

Chia sẻ Facebook
loading...