Thế giới động vật: Vừa săn được cự đà, rắn đang nuốt ngon lành thì diều hâu bay tới: Kết cục bất ngờ?

Chia sẻ Facebook
12/02/2020 02:26:14

Một cuộc chiến đầy kịch tính đã diễn ra giữa con mồi và kẻ đi săn, tuy nhiên "bọ ngựa bắt ve, chim sẻ đứng rình phía sau".

Vừa săn được cự đà, rắn đã bị diều hâu bay tới phá đám: Kết cục sẽ ra sao? Vừa săn được cự đà, rắn đã bị diều hâu bay tới phá đám: Kết cục sẽ ra sao? Ảnh: Cắt từ video trong bài

Hòn đảo Galápagos cách xa đất liền tới 906 km, nơi đây có hệ sinh thái vô cùng độc đáo với nhiều sinh vật đặc hữu và gần như là một hòn đảo tách biệt với phần còn lại của thế giới. Đây cũng là nơi Charles Darwin bắt đầu những nghiên cứu cho sự khởi đầu thuyết tiến hóa.

Cự đà biển và rắn racer. Ảnh: Mirror


Tại đây đã diễn ra một cuộc chiến sinh tồn vô cùng kịch tính giữa một con cự đà biển (Tên khoa học: Amblyrhynchus cristatus) và một con rắn racer biển (Pseudalsophis biserialis) và kẻ chiến thắng và con rắn ăn thịt.

Thế nhưng trong khi nuốt con mồi vừa tóm được, con rắn đã bị một kẻ khác tấn công: Đó là 1 con diều hâu, kẻ thù đã tóm gọn cả con rắn lẫn cự đà và tưởng chừng như con rắn sẽ bị ăn thịt thì điều bất ngờ là mục tiêu của con chim lại là cự đà, nên rắn đã nhanh chóng tẩu thoát.


Xem video:

Rắn săn cự đà, diều hâu đứng sau rình sẵn


Nguồn: Discovery UK

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...