Thế giới động vật: Vịt chiến máu lửa với gà trống, tung chiêu hiểm đập một phát chết tươi đối thủ!

Chia sẻ Facebook
15/10/2020 00:07:46

Thoạt nhìn chúng ta có thể nghĩ đây là một trận chọi gà, thế nhưng đối thủ của gà lần này lại là một con vịt hiếu chiến.

Vịt gà đánh nhau: Vịt đập liên hồi như trời giáng khiến gà trống 'tối tăm mặt mũi' Vịt gà đánh nhau: Vịt đập liên hồi như trời giáng khiến gà trống 'tối tăm mặt mũi' Ảnh: Cắt từ video trong bài

Đoạn clip ghi lại cuộc chiến bất ngờ giữa gà trống và một con vịt hiếu chiến.


Con gà trống trong đoạn clip đã tham gia trận chiến nảy lửa với một đối thủ tưởng như không cân sức, đó là một... con vịt!

Ban đầu, gà trống liên tục tung những cú đá đầy uy lực về phía đối phương nhưng đều không đạt hiệu quả mong muốn. Bất ngờ thay, con vịt mới chính là kẻ chiếm thế thượng phong, nó 'tung cước' chẳng kém gì gà thậm chí còn liên tục dùng mỏ khống chế đối phương. Sau một hồi quần thảo, đánh giáp lá cà, trận chiến đã đến hồi cuối.

Con vịt ghì chặt gà xuống đất bằng toàn bộ trọng lượng cơ thể mình, đồng thời dùng mỏ giữ chặt đầu gà. Ngay sau đó, nó đập mạnh cánh của mình vào đầu đối thủ, những cú đập như trời giáng liên tục vào đầu khiến con gà chỉ biết nằm hổn hển trên mặt đất. Có lẽ con gà đã mất mạng sau cuộc chiến này.


Xem video:

Gà trống và vịt hỗn chiến.


Nguồn: Youtube


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...