Thế giới động vật: Rắn đuôi chuông diện kiến "nhà vua" và cái kết không thể đắng hơn

Chia sẻ Facebook
09/03/2020 11:21:11

Dù không sở hữu nọc độc nhưng "vị vua" này lại chuyên đi săn các loài rắn độc để ăn thịt mà không hề lo sợ nọc độc của con mồi.

Rắn đuôi chuông diện kiến "nhà vua" và kết thúc không thể buồn hơn Rắn đuôi chuông diện kiến "nhà vua" và kết thúc không thể buồn hơn Ảnh: Cắt từ video trong bài


Một con rắn đuôi chuông cực độc đã bắt gặp một kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, dù đối thủ này không sở hữu nọc độc nhưng con rắn đuôi chuông lại không thể xem thường và vô cùng cẩn trọng.

Rắn vua ăn thịt rắn đuôi chuông. Ảnh: Pinterest

Kẻ thù đáng sợ này chính là một con rắn vua, loại rắn chuyên đi ăn thịt các loài rắn khác và có khả năng miễn nhiễm với nọc độc của các loài rắn độc. Do đó trong những cuộc đối đầu thì rắn đuôi chuông thường nhận cái kết đắng trong bụng rắn vua.

Lần này cũng không ngoại lệ, con rắn vua tấn công chớp nhoáng rồi nhanh chóng sử dụng toàn bộ cơ thể quấn siết cho đến khi rắn đuôi chuông tắt thở. Cuối cùng, rắn vua chậm rãi ăn thịt toàn bộ con mồi của mình.


Xem video:

Rắn vua và rắn chuông đại chiến


Nguồn: Nat Geo

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...