Thế giới động vật: Hươu đốm mải ăn cỏ không biết trăn đá ngay dưới chân và kết cục bất ngờ

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 11:38:35

Một cuộc chạm trán không thể gần hơn giữa con mồi và kẻ ăn thịt, con trăn liệu có tận dụng thành công cơ hội ngàn vàng này không?

Hươu đốm mải ăn cỏ không biết trăn đá đã tiếp cận ở ngay dưới chân Hươu đốm mải ăn cỏ không biết trăn đá đã tiếp cận ở ngay dưới chân Ảnh; Cắt từ video trong bài


Một con hươu đốm (Tên khoa học: Axis axis) đã vô tình tới gần một con trăn đá (Tên khoa học: Python sebae) tại Vườn Quốc gia Keoladeo, Ấn Độ mà không hề hay biết. Liệu tính mạng của nó sẽ ra sao khi tiếp cận với tử thần đáng sợ này.

Trăn tấn công hươu. Ảnh: Pinterest

Con trăn đang nằm sưởi ấm và không quan tâm tới con mồi đang tới sát mình, khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên mình con trăn có những chiếc gai nhọn của nhím. Thì ra nó đã tấn công một con nhím trước đó và không thành công.

Lý do là con trăn vừa mới thức dậy sau thời gian ngủ đông nên chuyển động khá chậm chạp, nó cần sưởi ấm để có thể làm nóng cơ bắp. Vậy nên con hươu đã vô cùng may mắn khi còn sống sau khi đùa giỡn với tử thần.


Xem video:

Hươu đốm mạo hiểm lại gần trăn đá


Nguồn: WildFilmsIndia

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...