Thấy quý tử suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, 'ông trùm Phan Quân' khẳng định 'không liên quan tới gái gú thì tao là con mày'

20/04/2019 11:55:35

Giải thích cho bố nghe về vô vàn lợi ích của chiếc điện thoại, nhưng Vũ (Quốc Trường) vẫn bị ông Luật (NSND Hoàng Dũng) liên hoàn chửi, 'phản dame' không trượt phát nào.


Trong tập 10 Về nhà đi con , khán giả tiếp tục được chứng kiến màn đấu khẩu cười ra nước mắt của ông Luật và cậu con trai quý tử. Cụ thể, khi cả gia đình quây quần dùng bữa, ông Luật đang vui vẻ nói chuyện thì Vũ vẫn ôm khư khư chiếc điện thoại, vừa ăn cơm vừa 'cắm mặt vào màn hình'.


Thấy ông Luật bắt đầu nóng máu, Vũ lập tức ngon ngọt giải thích về muôn vàn tác dụng của chiếc điện thoại thần kì: 'Bố ơi, đâu phải lúc nào trong điện thoại cũng là những thứ vô bổ đâu. Có lúc nó là bạn bè, công việc và kể cả mối quan hệ xã hội nữa' .


Thấy con trai 'chém gió' ngọt xớt, ông Luật tỏ ra gật gù tán thưởng, nhưng 5 giây sau, ông Luật bất ngờ phán một câu khiến Vũ đứng hình: ' Nếu trong tin nhắn điện thoại của mày vừa rồi mà không liên quan tới gái gú thì tao là con mày' .

Đang bĩu môi định cãi lời bố, Vũ lập tức chột dạ khi nhìn thấy những tin nhắn mới mà điện thoại báo về. Xấu hổ vì ông Luật phán quá chuẩn, Vũ đành lẳng lặng bỏ điện thoại, gắp đồ ăn và xin lỗi bố lần sau sẽ không nghịch điện thoại trong giờ ăn.

Trước đó, Vũ đã tình cờ gặp lại Anh Thư (Bảo Thanh) trong trung tâm thương mại, khi cô nàng tới cửa hàng đòi trả lại chiếc áo, còn Vũ tới chia tay cô 'bạn gái mưa'. Ban đầu, Thư chỉ tò mò rút điện thoại quay lại cảnh Vũ bị bạn gái hất nước, nhưng sau đó, thấy hành động quay lén bị Vũ phát hiện, Thư liền tỉnh bơ gạ anh chàng mua đồ.


Vốn có ấn tượng với Thư từ lần cô nàng cãi nhau với cô diễn viên đồng nghiệp, Vũ nhanh chóng 'bật chế độ tán tỉnh', thậm chí còn không tiếc bỏ ra 10 triệu để mua lại chiếc áo của Thư. Trong mắt Vũ, Anh Thư là một cô gái vừa xinh đẹp, vừa 'có não', nhưng trong mắt cậu bạn chí cốt, Vũ 'vừa mới gặp gái có não là y như rằng rơi mất não luôn' .

Để tán tỉnh Anh Thư, Vũ bắt đầu gửi những tin nhắn đậm chất ngôn tình, sến súa. Tuy nhiên, Thư chẳng hề quan tâm những câu thả thỉnh của Vũ, cái cô nàng cần nhất lúc này chỉ là tiền, tiền và tiền.

Bên cạnh đó, Vũ và một người bạn đang chung vốn mở một dịch vụ start up cho thuê đồ phượt. Khi công việc kinh doanh đang từng bước khởi sắc cũng là lúc ông Luật hết kiên nhẫn với Vũ, kiên quyết ép cậu con trai về làm việc tại công ty gia đình.


Trailer tập 10 Về nhà đi con


Liệu Vũ sẽ tán tỉnh Anh Thư như thế nào? Ông Luật sẽ nhân nhượng hay tiếp tục ép buộc cậu con trai? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...