Thầy Park tiết lộ thông tin cực vui cho bóng đá Việt Nam

Chia sẻ Facebook
25/09/2019 20:53:39

Trong lần chia sẻ gần nhất với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo rất muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trong đợt trở về nước nghỉ phép vừa qua, HLV Park Hang-seo đã có một bài trả lời phỏng vấn tại quê nhà về vấn đề tương lai của ông với bóng đá Việt Nam.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã có những chia sẻ thẳng thắn và hé lộ về kế hoạch cũng như thời điểm ông chốt tương lai của mình với bóng đá Việt Nam.

“Vào tháng 10, tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đàm phán trở lại. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn. Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn là nói về hợp đồng. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu thực tế. Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ lo lắng cho tôi, nhưng tôi nghĩ rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây. Tôi không muốn AFF Cup là chức vô địch duy nhất của tôi với bóng đá Việt Nam”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Hiện tại thầy Park đang cùng lúc dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam và ĐTQG. Đây là khoảng thời gian rất bận với HLV người Hàn Quốc, nhưng ông đã ủy quyền cho người đại diện về việc đàm phán gia hạn hợp đồng sắp tới.

Về phía VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng lần hai dự kiến vào tháng 10 tới sẽ diễn ra thuận lợi. Cả hai bên đều hướng về cái chung là vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cũng đã có chỉ đạo bộ phận chuyên môn VFF có sự chuẩn bị kỹ về nhiều mặt, tiến tới việc thống nhất các điều khoản để ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo.


Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thầy Park tiết lộ thông tin cực vui cho bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Thể thao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư [email protected] hoặc Hotline: 098.310.8812

Chia sẻ Facebook
loading...