Thầy Park & 6 kỳ tích với Việt Nam: Mơ sớm nối duyên đẹp "Thầy phù thủy"

Chia sẻ Facebook
13/06/2019 12:05:51

VFF đang gấp rút tiến hành đàm phán nhằm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo trước tháng 1 năm 2020 - thời điểm U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á. Sau rất nhiều kỳ tích với nền bóng đá của chúng ta, ông thầy người Hàn Quốc rất xứng đáng được tưởng thưởng xứng đáng.

ĐT Việt Nam vừa trở về sau hành trình khá thành công ở King's Cup 2019 với ngôi á quân khi chúng ta đã thắng đội chủ nhà Thái Lan và chỉ kém may mắn đôi chút khi thất bại trước ĐT Curacao trên chấm thi sút luân lưu.


Một vấn đề rất đáng chú ý của bóng đá Việt Nam trong thời gian này chính là tương lai của HLV Park Hang Seo khi LĐBĐ Việt Nam (VFF) đang ráo riết bắt đầu quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với chiến lược gia 60 tuổi người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo đang được VFF liên hệ để gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

Thầy Park còn hợp đồng với VFF đến tháng 1 năm 2020 và nếu gia hạn tương lai với bóng đá Việt Nam, ông chắc chắn sẽ được tưởng thưởng với nhiều ưu đãi, trong đó có việc tăng mức lương cao hơn nhiều so với con số 20.000 USD/tháng hiện tại.


Trong gần 2 năm qua, HLV Park Hang Seo đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ở các lứa đội tuyển bóng đá nam Việt Nam với những trận đấu đã đi vào lịch sử của chúng ta, bóng đá khu vực và thậm chí cả châu lục. Hãy cùng điểm qua 5 trận đấu ấn tượng nhất trong số này.

Chia sẻ Facebook
loading...