Thấy ngực vợ có nhiều vết thâm và cắn xước, chồng nghi ngờ mắng nhiếc, nào ngờ

09/09/2017 07:38:58

Thấy đầu ngực vợ đầy vết thâm rồi cắn nát, tôi ôm chầm lấy cô rồi gục đầu khóc lóc xin lỗi.

Vợ chồng tôi yêu nhau 5 năm rồi mới quyết định cưới. Ngay sau đó, vợ đã sinh cho tôi 1 cô con gái đáng yêu, cứ nghĩ gia đình từ đó đã viên mãn, hạnh phúc nhưng đột ngột vợ bị chuẩn đoán ung thư và qua đời.


Khi đó, con gái mới hơn 1 tuổi, ai nhìn cảnh tôi gà trống nuôi con cũng thấy cám cảnh thay. Thế nhưng, thực sự vì còn quá nhớ thương người vợ đã khuất, tôi nhất quyết không tin vào sự thật này, hơn nữa lại dồn hết thời gian vào chăm lo cho con nên không hề nghĩ đến chuyện tái hôn.

Từ sau khi vợ tôi mất, con gái đêm nào cũng quấy khóc đòi mẹ, mặc cho bố dỗ dành thế nào nó cũng không chịu nín. Bố mẹ tôi thì không còn, bố mẹ vợ lại bệnh tật nên không thể giúp tôi chăm sóc cháu. Cuối cùng, mình tôi mỗi ngày đánh vật với đứa trẻ đến mức ngày nào tôi cũng mong vợ mình có thể sống lại.

Khi thay vợ chăm con, quả thực tôi mới hiểu được người phụ nữ đã phải chịu biết bao khổ cực, vì thế, tôi hối hận bởi đã không có nhiều thời gian ở bên cạnh chăm lo nhiều hơn cho vợ.

Dạo đó, ngày nào tôi cũng đặt cháo của Hoa, cô bán cháo đầu ngõ nhà tôi cách đây đã 5 năm. Đợt vợ tôi bị ung thư, nghe nói vợ chồng cô lục đục với nhau vì chuyện vô sinh nên dã chia tay.

Hoa là 1 cô gái rất dịu dàng, xinh đẹp. Trước kia cô từng yêu tôi nhưng biết tôi đã yêu người khác nên cô âm thầm rút lui. Chẳng biết trong thâm tâm cô có cảm thấy hận thù gì tôi hay vợ tôi không, nhưng gặp chúng tôi cô vẫn chào hỏi niềm nở.

Suốt 1 năm trời, ngày nào tôi cũng đặt cháo của cô để cho con ăn thêm, mỗi ngày nhận được cháo đều thấy Hoa đổi những món khác nhau, đầy đủ dưỡng chất. Có lần, tôi không còn tiền trả thì Hoa mỉm cười nói:

-Em ghi nợ rồi, bao giờ anh có thì trả không sao đâu.

Thỉnh thoảng, thấy tôi tất tưởi Hoa dọn hàng xong lại sang giúp tôi giặt đồ, dọn nhà. 1 hôm, khi tôi cho con ngủ  xong thì mệt quá nằm vật ra ghế sofa, thấy Hoa nhẹ nhàng mang chăn đến đắp rồi bỗng nhiên cô ấy vuốt tóc tôi. Lúc đó, tôi giật mạnh tay cô ấy và kéo vào lòng khiến cô ngạc nhiên. Cuối cùng sau đêm đó, chúng tôi ở bên nhau, cảm thấy rất vui vẻ, tôi đã quyết định hỏi Hoa về làm vợ.

(Ảnh minh họa)

Ngày đó, chúng tôi không tổ chức lễ cưới phần vì tôi không có tiền phần vì cả 2 đều đã qua 1 lần đò. Vậy nên, tôi làm 2 mâm cơm mời người thân tới chung vui coi như chính thức thông báo lấy cô bán cháo làm vợ.

Thế nhưng, họ hàng đều nói lấy vợ 2 phải chọn cho kỹ nếu không muốn con mình khổ, họ còn nói Hoa là dân buôn bán trông có vẻ đanh đá nhất định sẽ sinh chuyện mẹ ghẻ ngứa mắt con chồng.

Nghe vậy, tôi cũng sợ hãi vô cùng, vì đối với tôi hiện giờ, con gái là quan trọng nhất, còn nói thực sự lúc đó tôi chỉ nghĩ đến lấy Hoa vì lợi ích có người chăm lo cho gia đình hơn nữa cũng thương hại cô phải sống 1 mình.


Nhưng Hoa hoàn toàn không biết ý nghĩ đó của tôi, phần cô, là thực sự yêu thương bố con tôi nên mới đồng ý lấy tôi.

Vì những lời nói của người khác khiến tôi suy nghĩ nên ngoài giờ làm ra, tôi không dám giao con cho vợ mới chăm sóc, sợ cô sẽ đánh đập chửi mắng nó. Thế nhưng, 1 hôm, tôi đi làm về quá mệt về đến nhà là lăn ra ngủ khi tỉnh dậy vào lúc 2 giờ đêm tôi giật mình thấy Hoa đang ngồi ôm con gái tôi chơi đùa với đó rất vui.

Vì con gái tôi có thói quen ngủ ngày nên đêm nó thường thức quấy khóc, nhất là từ sau khi mất mẹ nó bỗng nhiên trở nên khó tính hơn. Thấy vậy, tôi yên tâm đi ngủ tiếp, suốt 3 hôm liên tục không thấy con khóc đòi mẹ nữa, tôi nghi ngờ không biết Hoa đã dùng cách gì.

Khi ấy, có người bạn nói với tôi mẹ kế thường dùng cách đánh đập con chồng dã man để chúng phải nghe lời. Sợ quá, hôm đó tôi vội vã về nhà, thấy Hoa đang tắm còn con gái đã ngủ, tôi lén cởi quần áo con ra thì giật mình khi thấy trên người con có vết đó.

Người con gái đỏ lòm những vết mẩn đỏ, người thì nóng ran, lúc đó, cứ nghĩ Hoa làm gì con bé tôi liền hùng hổ lao vào đập cửa nhà tắm rồi tát cho cô 1 cái:

-Cô chăm con tôi kiểu gì thế hả? Có phải thấy nó là con ghẻ nên cô bỏ mặc nó không?

Hoa ôm mặt rồi từ từ tuột chiếc khăn tắm trên người để lộ bầu ngực bị cắn nát và người cô cũng toàn mẩn đỏ, Hoa bật khóc:


-Mấy đêm con khóc em phải cho nó ti dù không có sữa, con vừa bị sốt sáng nay em phải mang con đi viện, vừa dỗ nó ngủ đến giờ mới ru con ngủ được và tắm giặt, anh đi làm nên em không muốn gọi thông báo sợ anh lo. Em…thực sự coi con gái anh là con đẻ của mình, tại sao anh lại nghi ngờ em chứ.


Bình An / Theo Thể thao Xã hội

loading...