Thầy giáo tung ảnh nóng của nữ sinh lên Facebook để trả thù

Chia sẻ Facebook
10/03/2016 19:54:01

Có quan hệ yêu đương, khi nữ sinh chủ động "cắt đứt" thì người thầy lập Facebook và tung hình ảnh nóng của cô gái lên mạng, rồi còn nhắn tin đe dọa tính mạng nữ sinh và người thân.

Ngày 10/3, nữ sinh N.T.Trang (19 tuổi, tỉnh Bình Thuận) gửi đơn lên Công an thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, tố cáo hành vi của người thầy giáo cũ Huỳnh Văn Phương. (32 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đăng hình ảnh nóng lên Facebook và có hành vi xúc phạm, đe dọa tinh thần cô và gia đình cô.

Hình ảnh chụp được trên trang Facebook.

Được biết, Trang là sinh viên ngành luật của một trường đại học tại tỉnh Đồng Nai. Thời gian trước, lúc học cấp 2 thì Trang là học trò của thầy giáo Phương (giáo viên chủ nhiệm).

Đến khi Trang lên lớp 10, thầy giáo Phương ly dị vợ và cặp thầy trò bắt đầu có quan hệ tình cảm, yêu đương trai gái.

Được một thời gian thì giữa Trang và Phương thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Mỗi lúc lớn tiếng với nhau Trang thường bị thầy đánh đập tàn nhẫn, thậm chí là đe dọa, khủng bố tinh thần.

Theo tường trình của Trang thì Phương đã từng đánh cả cha của cô. Trong những lần quan hệ thân mật, Trang cũng thừa nhận việc mình có thai với thầy nhưng sau đó phải bỏ.

Tin nhắn của đe dọa của người thầy giáo.

Vì những mâu thuẫn nói trên, Trang chủ động chia tay nhưng người thầy giáo không đồng ý. Phương cầu xin không thành thì quay sang hăm dọa, gây áp lực tinh thần đối với Trang và những người trong thân trong gia đình Trang.

Vào tháng 9/2015, Phương tìm đến tỉnh Đồng Nai để gặp Trang, ép buộc cô quan hệ tình dục với mình. Và cũng nhân cơ hội này, Phương chủ động đặt máy quay để ghi lại cảnh ân ái của hai người.

Cuối năm 2015, Phương lập tài khoản Facebook có tên lạ rồi đăng hình ảnh nhạy cảm của Trang. Người này cũng ghi tên Trang, tên cha mẹ nữ sinh vào ảnh kèm theo những lời chửi bới, lăng mạ khiến nữ sinh suy sụp tinh thần. Thậm chí Phương còn nhắn tin đe dọa đánh đập, dọa giết những người thân trong gia đình Trang.

Cơ quan công an mời lên làm việc, Phương thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, nói rằng Trang chính là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân trong quá khứ của anh ta đổ vỡ.

Chí Thạch /Báo Gia đình & Xã hội

Chia sẻ Facebook
loading...