Thầy giáo tung ảnh “nóng” của học trò lên facebook

Chia sẻ Facebook
10/03/2016 19:35:56

Bị “người yêu” từng là học trò cũ của mình nói lời chia tay, thầy giáo 32 tuổi đã tung ảnh “nóng” của nữ sinh này lên facebook để trả thù.

Ngày 10/3, chị M.T. D (19 tuổi, ngụ thị xã La Gi, Bình Thuận) gửi đơn lên Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) để tố cáo thầy giáo cũ tung ảnh nóng của mình lên facebook và đe doạ tính mạng của D. và gia đình.

Người bị tố cáo là ông ông Đ.H.P.Q. (32 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

 Những hình ảnh nhạy cảm của nữ sinh D. bị thầy giáo cũ tung lên mạng facebook.

Theo nội dung đơn tố cáo, Q. là giáo viên chủ nhiệm cũ của D. từ năm lớp 7. Ông Q. đã có vợ và 1 con gái. Vợ thầy Q. là giáo viên cùng trường. Đến năm D. học lớp 10, do mâu thuẫn gia đình nên vợ chồng ông Q. ly hôn. Từ đó, giữa thầy Q. và D. chính thức có tình cảm với nhau và cả hai gia đình đều biết.

Trong đơn tố cáo, nữ sinh D. cho biết, trong thời gian quen nhau, giữa D. và thầy giáo thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Thầy Q. thường đánh đập D. và thậm chí đánh cả cha của nữ sinh này gây thương tích. D. cũng thừa nhận đã có thai với Q. nhưng phải phá bỏ.

 Những tin nhắn mang tính chất xúc phạm và hăm doạ của thầy giáo đối với nữ sinh D.

Nhận thấy không thể tiếp tục tình cảm với thầy giáo cũ, D. đề nghị chia tay. Tuy nhiên, người thầy 32 tuổi không đồng ý và luôn tìm cách nối lại tình cảm. Khi cầu xin không thành, Q. quay sang hăm dọa, gây áp lực tinh thần đối với D. và những người trong gia đình nữ sinh.

Tháng 9/2015, thầy Q. lên TP Biên Hoà để tìm gặp D. và buộc cô ở chung phòng, ép quan hệ tình dục. Tại đây, thầy Q. đã bí mật quay lại cảnh ân ái giữa hai người. Cuối năm 2015, anh ta lập tài khoản facebook có tên lạ rồi đăng hình nhạy cảm của D.. Người này cũng ghi tên Q., tên cha mẹ nữ sinh vào ảnh kèm theo những lời chửi bới, lăng mạ khiến nữ sinh rơi vào suy sụp tinh thần.

Người thầy cũ còn nhắn tin đe doạ đánh đập , thậm chí dọa giết những người thân của nữ sinh.

Khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, ông Q. thừa nhận hành vi của mình. Người này cho rằng, D. là nhân tố khiến cuộc sống hôn nhân trong quá khứ của anh ta đổ vỡ. Sau này nữ sinh lại chủ động cắt đứt quan hệ, đối xử không tốt nên anh ta mới có những hành động “trả thù”. Người thầy 32 tuổi cũng chấp nhận chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Clip thiếu nữ bị bạn trai tung ảnh nóng lên mạng. Nguồn: ĐSPL

Chia sẻ Facebook
loading...