Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh: Luồn tay qua nách để chỉ bài thì... "tiện hơn"

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:42:44

- Thầy T. cho rằng hành động chỉ bài bằng cách luồn tay qua nách học sinh như thế là “tiện hơn” thay vì dùng tay chỉ bài học sinh từ phía đối diện có thể làm trúng các em.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 chụp ảnh đăng facebook tố thầy dạy thêm D.A.T. dạy môn Vật lý – Công nghệ ở trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc, An Giang) sàm sỡ, Bà Hoàng Lệ Quyên - hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi cho biết Nhà trường đã ra quyết định kỷ luật thầy T. với mức độ khiển trách trên cở sở giảng dạy không tốt làm ảnh hưởng đến uy tín của trường.

Theo đó, trong quyết định do hiệu trưởng Hoàng Lệ Quyên ký ngày 18/3 về việc kỷ luật ông D.A.T. dạy môn Vật lý – Công nghệ, thì ông T phải chịu hình thức kỷ luật khiển trách vì vô tình tiếp cận, gần gũi với học sinh tạo nên dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín chung của ngành, báo Công An TP HCM thông tin.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ dạy học ở trường THCS Nguyễn Trãi. (Ảnh: TTO)

Lí giải cho những hành động của mình, thầy T. (ngụ khóm Châu Long I, phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc) dạy 15 năm tại Trường THCS Nguyễn Trãi cho rằng, việc mình có trong lớp là phụ vợ sửa bài cho các em học sinh.

Ngoài ra, hành động này không chỉ riêng em S.T. mà nhiều học sinh khác cũng thế. Không chỉ vậy, thầy T. còn nói việc bị dư luận cho rằng hành động trong ảnh là sàm sỡ là quá nặng đối với thầy, bởi xúc phạm đạo đức nghề nghiệp.

Trước đó, nữ sinh C.T.S.T, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi đã nhiều lần nói với mẹ rằng em bị thầy giáo T. sờ mó khi học thêm ở nhà thầy nhưng mẹ em không tin.

Tấm ảnh bạn T. chụp cảnh thầy T. có hành động sờ mó hơn thay vì chỉ bài. (Ảnh: Công An TP HCM)

Ngày 1/3 vừa qua, khi bị thầy T. tiếp tục sờ soạng, em đã nhờ bạn ngồi phía sau chụp lại và đăng lên Facebook. Sau khi sự việc xảy ra trường THCS Nguyễn Trãi đã yêu cầu em S.T và bạn chụp hình làm tự kiểm và tường trình với lí do chụp hình đăng Facebook lung tung.

Nói về vụ việc, ông Trần Quốc Tuấn Phó chủ tịch UBND TP.Châu Đốc cho biết UBND TP.Châu Đốc đã yêu cầu Phòng Giáo dục sớm giải quyết vụ việc và báo cáo hướng xử lý, không để môi trường giáo dục bị ảnh hưởng xấu bởi những cá nhân gây ra, làm mất lòng tin đối với xã hội.


Theo Nguoiduatin.vn

Chia sẻ Facebook
loading...