Thầy giáo bị học sinh đánh hội đồng trong lớp học

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 10:12:10

Thầy giáo bị học sinh đánh hội đồng trong lớp học


Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, đoạn video ghi lại hình ảnh gần 10 học sinh lao vào đánh hội đồng thầy giáo được đăng tải trên mạng vào tối ngày 20/4 tại một trường Trung học ở thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc. Chỉ sau 1 ngày đoạn clip được đăng tải, hàng loạt tờ báo tại Trung Quốc đưa tin về vụ việc.


Nguồn tin trên Tri Thức Trẻ thông tin thêm, vụ việc xảy ra trong một lớp tiếng Anh ban đêm tại một trường trung học. Sau khi thầy giáo yêu cầu nộp bài, một nam sinh này không chịu nộp khiến hai người xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, thầy giáo túm lấy cổ nam sinh. Một nam sinh khác thấy vậy lao tới xô thầy giáo, sau đó một nhóm học sinh xông vào đánh đập thầy giáo giữa lớp học rồi dồn ông vào góc lớp.


Hiện hiệu trưởng nhà trường đã xác nhận sự việc trên đúng là đã xảy ra vào ngày 20/4, tuy nhiên không tiết lộ danh tính của thầy giáo bị học sinh đánh hội đồng.

Theo thông tin mới nhất về vụ việc, hiệu trưởng nhà trường đã bị đình chỉ, trong khi thầy giáo và các học sinh đang bị thẩm vấn.


Nguồn video: FB


Ngọc Ngà (Tổng hợp)

Chia sẻ Facebook
loading...