Thật bất ngờ: Sau khi lôi nhau ra công an, Tùng Sơn quay trở lại với ê-kip cũ

Chia sẻ Facebook
03/11/2016 03:36:33

Hợp tác không suôn sẻ, Tùng Sơn từng khiến ê-kip cũ của mình chật vật khi nhờ công an can thiệp nhưng mới đây, anh chàng lại bất ngờ... hợp tác trở lại.


Cuối tháng 10, nhân vật gây bão mạng Tùng Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tố cáo ê-kip của mình với công an. Nhân vật này cho biết anh đã bị lợi dụng và bị ép buộc để làm những trò lố trên mạng nhằm giúp những người đứng sau câu like, kiếm hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, Tùng Sơn (với sự hỗ trợ của một người tên Ngô Huân) đã đưa ra bằng chứng cho thấy anh bị tống tiền để chuộc lại chứng minh thư nhân dân.

Những tưởng Tùng Sơn và nhóm người bị anh tố cáo từ đó sẽ đường ai nấy đi nhưng thật bất ngờ, mới đây chàng trai lắm chiêu này bất ngờ thông báo hợp tác trở lại với ê-kip cũ. Và 'chuyện tình' của Tùng Sơn và anh chàng điển trai tên Ngô Huân theo người trong cuộc chia sẻ thì cũng đã chính thức đứt gánh.

'Bạn trai' Tùng Sơn thông báo cả hai đã không còn hợp tác với nhau

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Huân cho biết: 'Hiện tại Tùng Sơn đã không còn làm việc với chúng tôi nữa. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Vì sự cố không mong muốn nên Tùng Sơn không còn làm việc chung. Xin thông báo để cả nhà biết. Facebook cá nhân Huân bị khoá nên sẽ dùng tạm page này.'

'Đây là sự cố không mong muốn và đến bất ngờ, nhưng mình đã thông báo và đính chính, bạn nào không thích mình cứ unlike nhé, vì trang cá nhân bị report và không còn làm việc với Sơn nên không thể để hình ảnh của Sơn khiến mọi người nhầm lẫn. Mình sẽ dùng tạm trang này để liên lạc với mọi người' - người yêu tin đồn của Tùng Sơn chia sẻ thêm.

Điều đặc biệt là từ trang cá nhân, chàng trang này đã thay đổi thành Fanpage có tên mình. Mặc dù trước đó giữa anh và Tùng Sơn có mối quan hệ khá thân thiết, luôn sánh vai bên nhau và cùng nhau đưa mọi chuyện ra công an song sau tất cả, cả hai lại... không nhìn mặt nhau.

Sau khi lôi nhau ra công an tố nhau, Tùng Sơn lại... quay về với ê-kip cũ

Và độ lố thì khỏi nói

Trong khi đó, trên Fanpage cũ với gần 800 nghìn người theo dõi, Tùng Sơn đã cho phát những clip trực tiếp đầu tiên. Những gì nhân vật này thể hiện đang khiến cho dân tình phát ngán bởi trước đó, anh từng khóc lóc nói về việc bị lợi dụng...

Cho đến bây giờ, nhìn vào những gì mà nhân vật này đã làm, không mấy ai còn tin vào chuyện anh chàng bị dẫn dắt hay lợi dụng. Có lẽ mọi thứ đã nằm trong tính toán của công chúa thủy tề, chuyện khóc lóc đôi khi chỉ là 'diễn sâu' mà thôi!

Chia sẻ Facebook
loading...