Thảo luận tin Truyền Thuyết Tây Du chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
06/12/2016 10:24:57

Truyền Thuyết Tây Du có cốt truyện, bối cảnh phóng tác theo tác phẩm nổi tiếng Tây Du Ký cập bến game Việt, hứa hẹn sẽ hấp dẫn game thủ bằng đồ họa chibi hết sức dễ thương, thể loại nhập vai turn base với lối chơi lạ mắt. Tựa game sẽ open beta vào 10h ngày 28/9 tới.


Ngày 25/9 vừa qua trang teaser game online mới có tên Truyền Thuyết Tây Du bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết đây là một webgame nhập vai chiến thuật với gameplay chiến đấu dạng turn-base và đồ họa chibi dễ thương.


Lấy đề tài Tây Du Ký, Truyền Thuyết Tây Du sở hữu cốt truyện gần gũi với game thủ Việt Nam. Tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá những tính năng độc đáo như: Đại náo thiên cung, người chơi sẽ hóa thân thành một Tề Thiên Đại Thánh để quậy phá và thỏa sức tung hoành, cùng với các đồng môn khác đi tìm kiếm và ăn trộm Nhâm Sâm Quả. Đôi khi cảm thấy buồn chán cõi phàm trần thì có thể dùng Cân Đẩu Vân phi thân 360 ngàn dặm để đến sứ Tây Thiên. Nơi đó, game thủ có thể khiêu chiến Phật Tổ Như Lai, phá bùa niệm chú của Phật Bà Quan Âm.

Quay về trải nghiệm sự hung bạo khi săn Boss Ngưu Ma Vương, Đại Bàng, Tinh Phách. Thách đấu với 108 Vị La Hán, cũng có thể quậy phá làm náo động Long Vương Cung và Địa Phủ Âm Tà. Mặc khác, người chơi có thể sở hữu một loại đệ tử phong phú như: Nhị Lang Thần, Thái Trắc Tiên Y, Long Vương, Natra, Lý Thiên Vương và Tứ Đại Thiên Vương.


Sử dụng hình thức nhập vai đánh theo lượt quen thuộc, tuy nhiên bạn được quyền chủ động lựa chọn giữa chế độ đánh tự động hoặc thủ công. Nếu tắt auto chiến đấu, game thủ có thể sử dụng nhiều phương án khác nhau khi đến lượt của mình, ví dụ như tấn công, phòng thủ, dùng vật phẩm hỗ trợ hoặc bỏ chạy. Bên cạnh đó Truyền Thuyết Tây Du còn gây chú ý với hệ thống trận hình căn cứ theo Ngũ Hành, đòi hòi người chơi cần có sự tính toán khi chiêu mộ đồng đội.

Theo VNE

Chia sẻ Facebook
loading...