Thảo luận tin ‘Triển Chiêu’ Hà Gia Kính phong độ ở tuổi U60

Chia sẻ Facebook
27/06/2016 20:27:07

Đã ở tuổi 56, nam tài tử nổi tiếng vẫn giữ được hình ảnh trẻ trung khi xuất hiện trong sự kiện mới.


Chiều 2/5, đại hiệp “ Triển Chiêu ” Hà Gia Kính có mặt tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) tham dự sự kiện quảng cáo. Ngay khi anh xuất hiện từ bên ngoài, các phóng viên đã trầm trồ trước ngoại hình trẻ trung của tài tử.


Hà Gia Kính đã bước sang tuổi 56, tăng cân đáng kể so với hình ảnh từ hơn 20 năm trước. Nhưng nhìn anh vẫn còn nguyên dáng dấp của Triển Chiêu năm nào, với nụ cười hiền và ánh mắt thẳng thắn đầy nam tính.

Nhiều khán giả tưởng rằng anh mới ngoài 30 tuổi.

Những người hâm mộ Hà Gia Kính thuộc đủ lứa tuổi. Trong đó một cụ ông 80 tuổi ngồi xe lăn vẫn cố đến tham dự để gặp mặt “Ngự tiền thị vệ”.

Hà Gia Kính nổi tiếng với khá nhiều bộ phim truyền hình như Bao Thanh Thiên, Tân Bao Thanh Thiên, Du kiếm giang hồ, Nguyệt Ảnh Phong Hà, Mã Vĩnh Trinh, Vô Ưu công chúa… Trong đó, đáng nhớ nhất phải kể đến vai diễn Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên. Đây cũng là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp đóng phim của Hà Gia Kính.

Sau hai lần yêu đương không thành với diễn viên Tố Mai và Lý Uyển Hoa, Hà Gia Kính hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại. Anh không có ý định kết hôn, chỉ tập trung vào việc kinh doanh.

Nam diễn viên cùng bạn bỏ vốn mở nhà máy sản xuất thực phẩm an toàn từ ngũ cốc, đặt tại Quảng Đông (Trung Quốc). Công việc làm ăn của chàng Triển Chiêu khá thuận buồm xuôi gió.


Hà Gia Kính ngày ấy và khi đã ở tuổi U60, trẻ trung và phong độ như năm nào. Nhưng cũng giống nhân vật anh từng đóng, Hà Gia Kính đơn độc trên con đường tình dù nhiều người đẹp vây quanh.

Chia sẻ Facebook
loading...