Thảo luận tin Sao Hollywood và những “thảm họa” Halloween

26/10/2016 10:02:01

Halloween là dịp để tất cả chúng ta thi nhau thể hiện trí tượng phong phú của mình. Là những người nổi tiếng, sao Hollywood luôn hết mình để trở nên nổi bật nhất trong lễ hội hóa trang. Tuy nhiên, đôi lúc những nỗ lực của họ lại trở thành thảm họa. Hãy cùng điểm qua những cách hóa trang Halloween khó đỡ nhất của các sao Hollywood!

Blogger “nhiều chuyện” của Hollywood Perez Hilton đã biến mình thành một “trò lố” khi đóng vai Lady Gaga với bắp tay to đùng và… đầy lông.

Có lẽ Paris Hilton nên cảm thấy “có lỗi” khi để bạn trai mặc váy trong ngày lễ Halloween. Nhìn vẻ "e thẹn" của anh chàng, hẳn không ít người nghĩ cô nàng lắm chiêu này lại đang thử "cảm giác lạ" khi cặp kè cùng một anh chàng "bánh bèo".

Hóa trang thành chính mình

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Ngày hội hóa trang nhưng Britney trông không khác ngày thường là mấy. Lựa chọn trở thành một phóng viên của trang TMZ nhân dịp Halloween quả thực khá nhạt.

Đây đúng là một thảm họa thời trang của người mẫu “Victoria’s Secret” Helena Christensen hơn là một bộ trang phục ngày Halloween.

Kiểu hóa trang super mannày của Derek Hough trông thật “nửa mùa” và thậm chí khó hiểu. Anh ấy đang ngụ ý gì khi mặc đồ hóa trang thành… đồ lót thế kia nhỉ?

Thảm họa khi quá lố