Thảo luận tin Bi kịch cuộc đời của cô gái bị người yêu chém chết

Chia sẻ Facebook
10/10/2016 07:25:49

 "Giờ, anh đang trên chuyến tàu đi về nơi em sinh ra và lớn lên, đưa em về với những ngày hồn nhiên, với vòng tay yêu thương của mẹ. Anh sẽ giữ mãi hình ảnh em, người em gái hồn nhiên, vui vẻ với những hoài bão ước mơ thật đẹp… Em sắp về đến nhà rồi, cười lên em nhé, như em từng như thế…".

Nạn nhân Thúy Hằng từng là một cô gái hồn nhiên, vui tươi với đầy hoài bão, ước mơ


Nạn nhân đáng thương của vụ nam thanh niên chém người yêu đang gây xôn xao dư luận tên là Lê Thị Thuý Hằng, 24 tuổi, quê ở Quảng Ngãi. Qua lời chia sẻ của bạn bè trên Facebook, cô từng là học sinh giỏi quốc gia môn văn. Thầy giáo, bạn bè đều nhận xét Hằng là một cô gái hồn nhiên, thông minh, nhanh nhẹn, chăm chỉ và đặc biệt lúc nào cũng mang những hoài bão cho tương lai. Với ước mơ được làm việc ở công ty Luật Việt, Hằng học mọi lúc, mọi nơi và tốt nghiệp trường Đại học Luật với tấm bằng loại khá. Sau đó, Hằng xin vào làm ở một công ty luật lớn với mức lương mà nhiều người bạn của cô ngưỡng mộ.


Khoảng hơn một năm trở lại đây, Thúy Hằng làm cho công ty xây dựng Cotec và cũng được trả mức lương hấp dẫn. Cuối tuần, Hằng còn dạy thêm tiếng Anh tại trung tâm, công việc mà cô đã gắn bó từ thời sinh viên. "Tiếc thương cho một cô gái giỏi giang, vừa đi học vừa đi làm để lo cho gia đình. Bao nhiêu người trong chúng ta được như thế?" , một người bạn của Hằng xót xa.


Về chuyện tình cảm của Hằng với người yêu cũ Đặng Văn Khuyến , cũng là kẻ đã cướp đi sinh mạng Hằng, một người bạn của cô với nickname Hongla Calligraphy tâm sự: "Về chuyện tình yêu , em nói rất ít, em bảo em yêu một người từ lâu lắm, nhưng người ấy đã bỏ em vì lý do em 'trẻ con'. Anh chỉ biết được thế. Rồi bỗng một ngày, khi thấy em ngày càng xinh đẹp, dễ thương và có một cuộc sống tốt hơn, hắn cay cú cho cuộc đời hắn đã nhìn lầm và cay cú cho sai lầm bỏ rơi em. Hắn làm phiền và quấy rối cuộc sống của em mỗi ngày. Em từ một cô bé hồn nhiên, vui vẻ bỗng dưng trở nên buồn bã, sợ sệt, và cuộc sống em mỗi ngày thay đổi. Người em xanh xao, mặt em nhìn lúc nào cũng vô hồn, tụi anh hỏi, nói phải vài lần em mới nghe, mới trả lời. Công ty ai biết chuyện em cũng thương, cũng buồn, cũng mong em sớm giải quyết xong chuyện rắc rối của mình để trở lại vui vẻ như trước. Có lần, em khoe với tụi anh rằng hắn đã hứa sẽ không làm phiền em nữa, tụi anh đã rất vui và nghĩ mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Anh biết, nhiều lần em đã viết đơn tố cáo, nhưng vì tình cảm, vì em nghĩ đến chuyện ngày xưa nên em đã không mạnh mẽ và dứt khoát được. Em cũng chẳng nghĩ rằng hắn có thể hung hăng và man rợ đến mức chẳng bằng con thú dại…".


Một người bạn khác cũng chia sẻ về bi kịch tình yêu của Hằng: "Bạn ấy đã không may khi yêu phải một tên cuồng yêu, ích kỷ. Khi nhận ra hắn là một tên vũ phu, Hằng quyết định chia tay. Nhưng hắn không buông tha cho Hằng, hết lần này đến lần khác tự tử van xin để níu kéo. Hằng dứt khoát thì hắn lại tìm mọi cách hăm dọa…. Không có việc hắn nuôi Hằng ăn học hay gì hết, một người học nửa chừng rồi đi làm công nhân cơ khí liệu có thể nuôi được mình chưa mà còn nuôi người khác ăn học suốt mấy năm?".


Trước khi gây án, Khuyến từng một lần mang xăng tới phòng trọ của Hằng định đốt, một lần xông vào nhà trọ hành hung Hằng, cắt quần áo của cô. Ngoài ra, Khuyến còn liên tục theo dõi trước công ty Hằng làm, chặn đầu xe, chửi bới…


Thầy giáo của nạn nhân gửi vòng hoa viếng.

Theo xahoi

Chia sẻ Facebook
loading...