Thành Tâm gia tăng cách biệt

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 10:36:53

Chặng đua thứ 11 Giải Xe đạp Truyền hình TP HCM lần 28 - Tôn Đông Á 2016, diễn ra sáng 21-4 vòng quanh đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định),

chứng kiến sức mạnh vượt trội của tay đua đang giữ cả Áo vàng, Áo xanh và Áo đỏ Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt ngọc trời An Giang).

Đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á trao học bổng cho 30 em học sinh Quy Nhơn Ảnh: Quang Liêm

Với thể lực sung mãn, lại được các đồng đội hỗ trợ đưa vào đúng tầm rút lợi thế hơn Lê Văn Duẩn (VUS TP HCM), Tâm đã cán đích đầu tiên sau 1 giờ 2 phút 18 giây tranh tài, tốc độ trung bình 40,931 km/giờ. Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) về hạng nhì trong khi Văn Duẩn hạng ba. Cùng với việc vượt qua Văn Duẩn ở điểm rút dọc đường, Thành Tâm đã gia tăng khoảng cách Áo xanh lên 10 điểm so với tay đua của VUS TP HCM. Tay đua An Giang cũng giữ vững Áo vàng với khoảng cách 29 giây so với người xếp nhì Huỳnh Thanh Tùng.

Ở nội dung đồng đội, Gạo Hạt ngọc trời An Giang vươn lên chiếm ngôi đầu của VUS TP HCM với khoảng cách 3 giây, lập kỷ lục là đội đầu tiên có được tất cả các ngôi vị quan trọng tại một giải đấu. Ngày 22-4, giải tiếp diễn với chặng 12 từ Quy Nhơn đi TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) dài 116 km.

Cũng trong sáng 21-4, ông Nguyễn Phước Hoài Chương, Giám đốc Phòng Truyền thông và Phát triển thị trường Công ty CP Tôn Đông Á, thay mặt nhà tài trợ trao học bổng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quy Nhơn với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Chia sẻ Facebook
loading...