Thanh niên trộm sầu riêng trên vỉa hè bị bắt quả tang và diễn biến bất ngờ sau đó

Chia sẻ Facebook
19/05/2020 09:04:58

Thấy sạp sầu riêng bán trên vỉa hè không có người trông coi, nam thanh niên đã vội vàng xuống xe ăn trộm và bị bắt quả tang.

Chuyện các tài xế ô tô, xe máy đi trên đường rồi thản nhiên "cuỗm" đồ của người khác hoặc đồ ở nơi công cộng đã chẳng còn xa lạ gì. Thậm chí, những hành vi xấu xí này còn được mọi người chia sẻ lên MXH và bàn tán xôn xao.

Mới đây, mọi người lại xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên lấy trộm sầu riêng trên vỉa hè và bị bắt quả tang. Toàn bộ hành vi "kém duyên" của người này đã bị camera an ninh ghi lại được.

Thanh niên trộm sầu riêng bị bắt quả tang.

Theo đó, vào thời điểm xảy ra sự việc có 2 thanh niên đi xe máy trên đường. Khi thấy một sạp bán sầu riêng trên vỉa hè không có người trông coi thì 2 nam thanh niên đã dừng xe và một người chạy đến xách 2 trái sầu riêng rời đi.

Hành vi trộm cắp của nam thanh niên này đã bị chủ sạp hàng phát hiện và đuổi theo. Bị bắt quả tang giữa ban ngày, nam thanh niên đã vội xách 2 trái sầu riêng đem trả lại chủ sạp. Đáng nói, sau đó người này và đồng bọn đã leo lên xe máy rồi tẩu thoát như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Có thể thấy tất cả các thao tác của nam thanh niên đều được thực hiện một cách đủng đỉnh trước mặt người bán hàng.

Sự việc được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều chỉ trích thói trộm đồ của nam thanh niên trên. Một số khác thì cho rằng, thanh niên này quá manh động và liều lĩnh, giữa ban ngày ban mặt mà dám ngang nhiên trộm đồ.

Chia sẻ Facebook
loading...