Thanh niên sống ảo nhận gạch đá vì giả vờ tự bắn súng vào đầu và cái kết đắng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 01:19:44

Một cựu xã hội đen người Thái đã tự "bắn" vào đầu mình rồi đăng ảnh lên Facebook. Tuy nhiên hành động này đã bị cư dân mạng lên án và thậm chí cảnh sát cũng đã vào cuộc.


Một cựu xã hội đen người Thái đã giả vờ "bắn súng" vào đầu mình và đăng tải trực tiếp trên Facebook , với mục đích có nhiều người theo dõi facebook của mình hơn. Tuy nhiên, người đàn ông xăm trổ đầy mình này lại không ngờ hành động câu like của mình đã khiến cảnh sát vào cuộc điều tra.


Vào ngày thứ 7 (16/4) vừa qua, Nae Wat Dao , 26 tuổi đã khiến hàng trăm cư dân mạng ngạc nhiên khi anh ta đặt một khẩu súng vào đầu mình và bóp cò, thậm chí còn có cả hình ảnh vết thương ở trên đầu của tên xã hội đen này.


Nae đã được đưa đến bệnh viện sau khi "nổ súng" với vết thương ở bên phải đầu. Tuy nhiên, bác sĩ tại bệnh viện khẳng định với cảnh sát rằng Nae không hề bị thương do súng bắn. Các bác sĩ khẳng định Nae đã giả vờ nổ súng nhằm thu hút nhiều người theo dõi hơn.


Vào ngày 18/4, Nae cũng đã đính chính trên trang facbook cá nhân của mình: "Xin lỗi bạn bè và gia đình, những người đã lo lắng cho tôi. Vết thương tự sát này là giả. Tôi xin lỗi những người đã yêu thương tôi".


Sau khi sự thật được phơi bày, cảnh sát cho biết Nae đã bị buộc tội sở hữu trái phép súng. Tại nhà riêng của nam thanh niên này, cảnh sát cũng thu giữ nhiều vũ khí trái phép .


Ngoài ra, phó cảnh sát trưởng về tội phạm công nghệ Pongsapat Pongcharoen cho biết, Nae có hơn một triệu người theo dõi trên Facebook, vì vậy anh ta sẽ phải đối mặt với những hậu quả do hành vi của mình gây ra.

Vết thương giả bên thái dương của Nae.

Nae không ngờ hành động câu like của mình khiến anh ta rơi vào vòng lao lý.

Cảnh sát tuyến bố bắt giữ Nae vì tội tàng trữ và sử dụng vũ khí trái phép.

Chia sẻ Facebook
loading...