Thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường hiếp dâm trẻ em - Infonet

22/05/2017 02:31:51

Sự thật về việc nam thanh niên đột nhập vào trường hiếp dâm học sinh

Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện luồng thông tin có một nam thanh niên lạ mặt đột nhập Trường tiểu học Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội nghi có hành vi dâm ô học sinh. Nội dung được đăng tải trên các trang mạng xuất hiện vào ngày 16/5.

Một số thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Một lãnh đạo thuộc Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận, cơ quan điều tra đã bắt giữ được nghi phạm. Đồng thời, đang phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, rà soát, điều tra làm rõ. Hiện vụ việc đã được chuyển Phòng Cảnh sát Hình sự PC45 Công an TP Hà Nội thụ lý điều tra.

Vào tuần trước, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một đối tượng nam đột nhập Trường tiểu học Mai Động kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại. Thậm chí trên mạng xã hội còn thông tin đối tượng lôi học sinh nữ vào nhà vệ sinh hiếp dâm.

Nhưng trước đó, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cũng bác bỏ thông tin học sinh nhà trường bị hiếp dâm đồng thời cho biết, đang xác minh thông tin về vụ việc.

Bà Bùi Thị Thu Thanh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, thông tin về việc một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường hôm 16/5 là có nhưng không có chuyện học sinh nhà trường bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm như thông tin trên mạng xã hội đã đưa.

Ngoài ra, bà Bùi Thị Thu Thanh cũng cho biết thêm: “Đối tượng lạ mặt vào trường mới chỉ có hành vi sờ mó thì đã bị các học sinh trong trường chạy thoát. Do đó, thông tin về việc một nữ sinh của trường bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm là hoàn toàn sai sự thật. Tôi sẽ đề nghị cơ quan công an tìm ra người tung thông tin sai sự thật phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Ông Nguyễn Trọng An – Nguyên Phó Cục trưởng Cục bảo vệ, chăm sóc trẻ em thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, hành vi "sờ mó" của thanh niên lạ ở trường tiểu học chính là hành động xâm hại tình dục. Đây là hành vi rất nguy hiểm, cần xử lý theo quy định của pháp luật.

loading...