Thanh niên có biệt tài độc đáo nhất MXH

06/12/2018 12:36:37

Yagya, một người đàn ông làm nghề lái xe buýt cho trường học ở Nepal cuối cùng đã tìm ra sở trường của mình và gây sốt trên MXH, nhờ việc sở hữu một chiếc lưỡi dài cùng sở trường làm mặt xấu khiến cho bất cứ ai lần đầu tiên nhìn thấy cũng phải hoảng sợ.

Yagya Bahadur Katuwal, một tài xế xe buýt cho trường học ở Urabari, anh bỗng trở nên nổi tiếng khắp Nepal sau khi một người bạn đăng video ghi lại khả năng đặc biệt của anh lên mạng xã hội. Trong video, Yagya gây bất ngờ khi có thể dùng lưỡi để liếm lên tận trán.


Yagya cũng nói rằng mình không thể phô bày biệt tài của bản thân ra trong thời gian đang làm việc, vì điều đó sẽ khiến những đứa trẻ sợ phát khóc.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Trẻ em không bao giờ muốn đến gần tôi. Một vài đứa trẻ thậm chí còn tè dầm ra quần. Ngay cả người lớn cũng có thể bị hoảng loạn khi bỗng nhiên nhìn thấy gương mặt kỳ dị của tôi.

Chân dung của Yagya.

Người tài xế xe buýt cũng tỏ ra rất hài lòng với khả năng mà mình có được. Anh cho rằng mình chính là người có lưỡi dài nhất thế giới và tin rằng mình là người duy nhất có thể dùng lưỡi chạm đến trán.