Thanh Ngọc tiết lộ được chồng hỗ trợ thực hiện MV

17/08/2018 04:24:16

Sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, Thanh Ngọc trở lại với khán giả bằng một MV mang màu sắc hoài niệm mùa hè. Chồng nữ ca sĩ đã hậu thuẫn cho cô trong quá trình quay sản phẩm này.

MV có ca khúc trữ tình về mùa hè mang tên Thương ca mùa hạ là một sáng tác rất quen thuộc của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Giọng ca Cà phê đắng và mưa đã quyết định nội dung sản phẩm nhằm gợi nhắc lại những kỷ niệm về tuổi học trò dưới mái trường xưa. Để có được những thước phim ngập tràn sắc phượng đỏ rực, Thanh Ngọc chia sẻ cô đã phải cố gắng để có thể canh được khoảng thời gian loài hoa này nở để lấy được bối cảnh như dự định ban đầu.

Tuy nhiên, việc ghi hình cho MV tại TP.HCM diễn ra không thuận lợi vì đã quá thời điểm hoa phượng nở. Những tưởng kế hoạch quay lần này không thể thực hiện, thế nhưng ngay giữa lúc Thanh Ngọc gặp khó khăn nhất thì chính chồng cô là người đã sát cánh và hỗ trợ để nữ ca sĩ có thể hoàn thiện được MV. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong một lần đi công tác tại Vũng Tàu, chính chồng đã quan sát thấy ở đây có rất nhiều hoa phượng, đặc biệt thời điểm vào hè hoa phượng nở rộ rất đẹp. Vì vậy, thấy vợ đang lo lắng vì bỏ lỡ mùa hoa phượng ở thành phố không có bối cảnh cho MV, chồng đã đề nghị đến Vũng Tàu để quay”.

MV lần này của Thanh Ngọc ngập tràn sắc phượng đỏ

Người đẹp muốn làm một MV hoài niệm cho các thế hệ học sinh

May mắn nối tiếp may mắn, bên cạnh việc được chồng hỗ trợ hết mình khi tận tình đưa nữ ca sĩ ra tận địa điểm quay MV tại Vũng Tàu, cô và ê-kíp còn được dịp quay những shoot hình ưng ý vì điều kiện thời tiết thuận lợi. Những cảnh quay giữa trời mưa nắng nối nhau đã mang lại cho người xem những thước phim xúc động, gợi nhắc về những kỷ niệm khó quên mà ai cũng từng trải qua. Nhân dịp năm học mới lại sắp bắt đầu, MV sẽ phát hành vào thời gian mà người xem cũng sẽ cảm thấy bùi ngùi. Vì ai cũng đều có những năm tháng của tuổi học trò hồn nhiên, rung động, xúc động khi rời xa mái trường cuối cấp. MV Thương ca mùa hạ của Thanh Ngọc cũng mong muốn gửi gắm tình cảm của mình một cách đặc biệt như thế.

MV Thương ca mùa hạ

MV Thương ca mùa hạ