“Thánh cà khịa” Heechul (Super Junior) bị cún cưng của đồng nghiệp làm cho “bẽ bàng” trên sóng truyền hình

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 14:14:18

Kim Heechul (Super Junior) đã có một trải nghiệm thật sự nhớ đời!


Mới đây, tập mới nhất của chương trình Why did you come to my house? đã chính thức lên sóng trên đài Channel A . Trong tập này, các thành viên của chương trình gồm: Kim Heechul, Han Hye Jin , DefconnAustin Kang có nhiệm vụ đến thăm nhà của nữ rapper đình đám của Produce X 101 - Cheetah.

Kim Heechul, Han Hye Jin, Defconn và Austin Kang là dàn cast của chương trình Why did you come to my house

Rapper Cheetah chính là khách mời tuần này của Why did you come to my house?


Vừa đến trước cửa nhà, dàn cast của chương trình đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ các thành viên trong gia đình của nữ rapper Cheetah. Chuyện chẳng có gì phải nói khi thành viên Heechul vừa bước vào nhà đã được 2 chú cún cưng của Cheetah chạy ra chào đón một cách đầy “cuồng nhiệt”. Đặc biệt, một chú cún bất ngờ nhảy vồ lên người Heechul và liên tục chọc chân trúng vào “chỗ hiểm” của anh chàng, khiến nam thần tượng chỉ biết kêu lên: “Không, không, không được! Tôi còn chưa lấy vợ đó”.


Dù biết “thánh cà khịa” có phần diễn hơi sâu nhưng vẫn khiến dàn khách mời cũng như các thành viên trong gia đình nữ rapper Cheetah không nhịn được cười, trước biểu cảm đầy hài hước của Heechul.

Heechul: “Đời đã cho mình vai thì tội gì mà không diễn”.


Why did you come to my house? là chương trình tạp kỹ thực tế mang đến bữa tiệc tại nhà của các ngôi sao khi họ chơi đùa thoải mái đúng nghĩa mà không hề có sự cắt ghép. Chương trình thể hiện hình ảnh của bữa tiệc thực thụ với sự ồn ào, náo nhiệt mà không theo concept những bữa tiệc tân gia chỉ tham quan và ca ngợi như trước đây.

Theo afamily.vn

Chia sẻ Facebook
loading...