Thăng Long Homes - Hiệp Phước thi công vượt tiến độ

17/04/2018 09:05:47

Khởi công từ tháng 1-2018, Thăng Long Home – Hiệp Phước trở thành khu dân cư cao cấp được mong chờ ở Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Mới đây, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế được hoàn tất đánh dấu dự án xây dựng vượt tiến độ, thêm một khẳng định nữa về uy tín của chủ đầu tư.


Tiện ích cao cấp

Theo chủ đầu tư Thăng Long Real, dự kiến đến quý III/2018, Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ hoàn thiện phần cơ bản để sớm bàn giao nhà cho khách hàng.

Một trong những tiện ích quan trọng của dự án là 2 sân tennis có mái che đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện khu dân cư đã hoàn thành sân tennis đầu tiên, làm từ thảm có chiều dài 78 feet (23,77m), chiều rộng là 27 feet (8,23 m) với trận đơn và 36 feet (10,97 m) cho trận đôi.

Sân tennis chuẩn quốc tế là tiện ích nổi bật của dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước


Thăng Long Home – Hiệp Phước sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống và giải trí của cộng đồng cư dân, bao gồm những chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao làm việc tại khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại Nhơn Trạch, vốn được biết đến với một phong cách sống tinh tế, hoà mình với thiên nhiên.

Hình thực tế sân tennis tại Thăng Long Home - Hiệp Phước


Các công trình dịch vụ của dự án bao gồm trường mầm non, trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời, sân bóng chuyền, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ vòng quanh…


Kết nối cộng đồng

Ngoài tiện ích nội khu, vào mỗi cuối tuần, Thăng Long Home – Hiệp Phước còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng, kết nối cộng đồng dành cho cư dân và cả người dân lân cận như giải đấu thể thao hữu nghị, ngày hội trồng cây…

Anh Hoàng Quân (35 tuổi, chủ kinh doanh tại Nhơn Trạch) cho biết: "Thật ra tôi biết dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước từ ngày đầu khởi công nhưng tôi vẫn chưa đặt chỗ là vì mua nhà thì phải thấy nhà mới an tâm. Giờ dự án cũng sắp đâu vào đấy, nhà cửa khang trang lại thêm những tiện ích hiện đại lần đầu mới có ở Nhơn Trạch nên củng cố lòng tin của tôi dần dần. Đã đến lúc tôi không còn đắn đo thêm nữa mà phải đặt chỗ ngay mới được".

Thang Long Home – Hiệp Phước thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ảnh:T.L

Một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là chủ đầu tư Thăng Long Real áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn lựa chọn các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín.

Chị Ánh Hằng (37 tuổi, phiên dịch viên tại khu công nghiệp Nhơn Trạch) chia sẻ: "Hàng tháng tôi đều nhận được bản tin cập nhật về tiến độ dự án nên cảm thấy cách làm việc của Thăng Long Home – Hiệp Phước rất chuyên nghiệp, tạo được lòng tin với khách hàng. Tất cả các sự kiện của dự án gần đây tôi đều tham gia, một phần vì lâu lắm rồi ở Nhơn Trạch mới có những chương trình vui như thế này, phần quan trọng hơn là tôi được nhìn tận mắt, sờ tận tay ngôi nhà tương lai của mình".

Cuối tuần, Thang Long Home – Hiệp Phước khai trương một tiện ích nội khu kết hợp tổ chức hoạt động cộng đồng. Ảnh:T.L


Thăng Long Home – Hiệp Phước được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn diện tích 98.700 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Dự án toạ lạc ngay đường Tôn Đức Thắng - con đường huyết mạch lớn nhất huyện Nhơn Trạch. Nhờ vậy, Thăng Long Home – Hiệp Phước hưởng trọn lợi thế giao thông mà hiếm dự án nào có được. Từ khu dân cư, chỉ mất 5 phút đến trung tâm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, 10 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và 30 phút đến TP.HCM bằng cao tốc Long Thành - Dầu Giây.


Thăng Long Home – Hiệp Phước do Thăng Long Real Group phát triển, được DKRA Việt Nam và TLH đại diện phân phối. Dự án chú trọng đẩy nhanh tiến độ xây dựng phát triển và thuờng xuyên cập nhật thông tin trên website http://thanglonghome.vn/ , Facebook fanpage : https://www.facebook.com/thanglonghomes/

loading...