Tháng 7/2020: Sư Tử là 1 trong 4 chòm sao may mắn, phát tài phát lộc

Chia sẻ Facebook
25/06/2020 12:56:46

Tử vi dự báo, tuy vừa qua vẫn còn vướng phải một số khó khăn nhưng chỉ cần bước sang tháng 7 này thì Sư Tử và các chòm sao dưới đây sẽ nhận được thành quả rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra, nhanh chóng phát tài phát lộc.

Tuy thành công hay thất bại của mỗi người phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của chính họ, nhưng vì ngay từ khi sinh ra chúng ta đã chịu sự chi phối từ chòm sao của riêng mình nên chuyện hên xui, may rủi cũng đến trong từng thời điểm khác nhau.

Thế nên, tử vi cho biết, trong tháng 7 năm 2020 này, trong số 12 chòm sao thì Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình là những cung hoàng đạo rất dễ gặp may về tiền bạc nhất.

Tử vi cho biết, tháng 7 năm 2020, Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình là những cung hoàng đạo dễ gặp may về tiền bạc nhất. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.


Kim Ngưu

Tử vi 12 chòm sao dự báo, bước sang tháng 7 năm nay, tuy chòm sao Kim Ngưu có thể vướng phải một vài khó khăn trắc trở nhưng vì bình tĩnh xử lý và lên kế hoạch ứng phó kịp thời nên cuối cùng mọi chuyện vẫn đi vào quỹ đạo như chòm sao này mong muốn. Thời gian này, với các Kim Ngưu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh sẽ dễ đạt được những bước tiến cực kỳ quan trọng, giúp tài lộc tăng tiến rất mạnh mẽ.

Với các Kim Ngưu hoạt động buôn bán kinh doanh thì tháng 7 năm nay là thời điểm dễ đạt được những bước tiến cực kỳ quan trọng, giúp tài lộc tăng tiến rất mạnh mẽ. Ảnh minh họa: Phương Dung.

Ngoài nỗ lực của bản thân để tự mang lại cơ hội tốt cho mình thì tháng 7 này Kim Ngưu còn dễ được quý nhân giúp đỡ, những người bạn tốt xung quanh sẽ chỉ cho chòm sao này nhiều phương hướng rất có tiềm năng thu về lợi nhuận nhiều hơn. Tuy nhiên, để mọi sự hanh thông suôn sẻ thì Kim Ngưu cũng cần phải nhanh chóng nắm bắt khi vận may đến tay mình, đừng quá do dự hay chần chừ để cơ hội tuột qua khỏi tầm tay.

Tuy là cung hoàng đạo luôn rất nỗ lực và cố gắng hết mình cho công việc,  tuy nhiên đôi khi nỗ lực của Sư Tử dường như vẫn chưa được đền đáp xứng đáng. Nhưng có lẽ mọi sự sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn trong tháng 7 năm nay bởi thời gian này Sư Tử dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình, giúp nguồn thu của chòm sao này tăng lên đáng kể.

Tử vi dự báo, tháng 7 năm nay Sư Tử dễ gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Thời gian này, nhiều khả năng Sư Tử sẽ đạt những bước đột phá quan trọng trong công việc lẫn tài lộc cho mình. Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tiếp thị... thì Sư Tử càng dễ thu về cho mình nhiều thành quả hơn nữa, giúp tài lộc nhanh chóng thăng hoa. Còn nếu làm công ăn lương thì tháng 7 này, nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi nên Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội ghi điểm tốt trong mắt cấp trên, được cấp trên đánh giá cao và khả năng được tăng lương, thăng tiến nhờ đó cũng cực kỳ rộng mở.


Bọ Cạp

Nhờ không ngừng cố gắng trong thời gian vừa qua mà có lẽ lúc này sẽ là thời điểm chòm sao Bọ Cạp nhận về nhiều thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tháng 7 này, nếu làm công ăn lương thì nhờ nhạy bén nên Bọ Cạp đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo rất hay ho và được đồng nghiệp lẫn cấp trên đánh giá cao. Thậm chí, chòm sao này còn có cơ hội để bắt tay thực hiện một vài dự án mới tiềm năng trong tương lai gần.

Tử vi dự báo, những Bọ Cạp buôn bán kinh doanh thì thời gian tới, nhờ buôn may bán đắt nên doanh thu sẽ lũ lượt dồn về. Ảnh minh họa: Onon Made.

Tử vi dự báo, với những Bọ Cạp buôn bán kinh doanh thì thời gian tới, nhờ buôn may bán đắt nên doanh thu cũng lũ lượt dồn về, giúp túi tiền của chòm sao này đầy lên trông thấy. Tuy cũng có một vài trắc trở xảy ra, nhưng nhờ nhanh nhạy xử lý lẫn được quý nhân trợ giúp nên chòm sao này sẽ giúp mình nhanh chóng vượt qua và thu về thành công ngoài mong đợi.


Bảo Bình

Tử vi cho biết, chòm sao Bảo Bình sẽ trải qua tháng 7 với khá nhiều điều cần phải giải quyết, tuy nhiên, nếu thành công thì chòm sao này sẽ gặp may về tài chính và giúp mình nhanh chóng phát tài phát lộc. Đến cuối tháng, khi nhận được kết quả cuối cùng thì Bảo Bình sẽ thấy những cố gắng trong thời gian qua của mình rất đáng giá.

Tử vi cho biết, Bảo Bình sẽ trải qua tháng 7 với khá nhiều thành công, nhanh chóng phát tài phát lộc. Ảnh minh họa: Phương Dung.

Đặc biệt, nếu hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến tài chính thì thời gian tới Bảo Bình còn dễ thu về nhiều thành công ngọt ngào hơn nữa. Nhờ làm việc đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao mà tháng 7 này Bảo Bình sẽ có cơ hội thu được nhiều thành quả rất xứng đáng. Những cố gắng ấy cũng sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này nhiều lợi nhuận tốt, giúp tình hình tài chính của chòm sao này luôn ổn định, thậm chí còn giúp Bảo Bình có thêm nguồn vốn để tiếp tục mở rộng đầu tư.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn.


Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: 12 CUNG HOÀNG ĐẠO NÊN DÙNG ĐÁ PHONG THUỶ GÌ ĐỂ GIÚP VƯỢNG TÌNH DUYÊN?

Theo tử vi 12 chòm sao, để giúp nhân duyên vượng và nhanh chóng "thoát ế" thì năm 2020 các chòm sao nên dùng trang sức chế tác từ đá phong thủy gì?

Ví như, với chòm sao Kim Ngưu thì san hô đỏ là loại đá phong thủy phù hợp nhất với chòm sao này. Đeo trang sức chế tác từ san hô đỏ sẽ giúp Kim Ngưu gia tăng thêm sự quyến rũ trong mắt những người khác phái xung quanh.

Còn với Bảo Bình thì trang sức đá Peridot xanh lá sẽ giúp thúc đẩy vận đào hoa cho chòm sao này trong năm 2020...

Chia sẻ Facebook
loading...