Thần tượng xứ Hàn bị chỉ trích vì hành động nghịch ngợm ở sân bay

Chia sẻ Facebook
26/05/2016 11:38:19

Hành động tưởng vui đùa đơn giản của Somi nhưng lại khiến không ít fan chỉ trích.

Mới đây, các thành viên I.O.I đã ra sân bay để sang Trung Quốc, dự sự kiện từ thiện. Somi thu hút sự chú ý ở sân bay khi ngồi ở xe đẩy hành lý, để trưởng nhóm Na Young đẩy đi trong sảnh. Một số tài khoản trên Pann cho rằng hành động này là không đúng mực, dễ gây nguy hiểm, là lỗi mà nhiều sao từ bị trích trước đó. Theo quan điểm của người Hàn, khi ra sân bay, mọi người không nên bày trò nghịch với xe đẩy, hay ngồi lên.

Phần lớn các fan quốc tế nhận xét hành động của Somi là bình thường, có phần dễ thương. Họ bình luận rằng netizen Hàn quá khó tính, soi mói cả những điều nhỏ nhặt. Ở nhiều sân bay trên thế giới, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người ngồi ở xe hành lý, được đẩy đi ở sảnh.


Somi ngồi trên xe đẩy hành lý ở sân bay

Các tài khoản trên Pann bình luận: "Thích Somi thật nhưng chuyện này dừng có bênh chỉ vì con bé còn nhỏ. Với cả lớp 9 rồi còn nhỏ gì nữa, chuyện gì không nên làm cũng đều biết cả. Con bé là người nổi tiếng nên cần cẩn trọng hơn", "Em này còn nhỏ nhưng cũng phải biết nên làm gì không nên làm gì chứ", "Mình là fan Somi vì sự tự tin nhưng đôi lúc cũng dễ gây hiểu lầm lắm. Somi nên tiết chế một chút", "Nhiều ngôi sao khác cũng bị mắng vì lỗi tương tự, vì Somi còn nhỏ nên fan cứ bênh".

Việc ngồi lên xe đẩy hành lý hay trượt xe đẩy bị fan Hàn đánh giá là hành động dễ gây nguy hiểm, làm phiền người khác ở nơi công cộng. Nhiều ý kiến chỉ trích các thành viên, nhân viên quá nuông chiều ngôi sao 15 tuổi, khiến cô nàng làm việc mà không chú ý đến hình tượng.


Cô nàng được trưởng nhóm Na Young đẩy đi suốt quãng đường.

Trước Somi, EXO của JiA từng bị chỉ trích là nghịch ngợm với xe đẩy hành lý ở sân bay. Các thần tượng xứ Hàn được nhiều người quan tâm, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ nên từng hành động nhỏ cũng bị soi mói.


EXO từng bị chỉ trích vì hành động nghịch ngợm này.

Xem thêm>>>


Theo Vnexpress

Chia sẻ Facebook
loading...