Thần tượng Bolero: Hot boy 18 tuổi team Đan Trường dẫn đầu bình chọn

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 12:04:56

Hot boy 18 tuổi của đội giám khảo Đan Trường dãn đầu lượt bình chọn với liên khúc "Gặp nhau làm ngơ - Tình có như không".


Khác với đêm liveshow 3 với chủ đề "Đêm dân ca trữ tình", các khán giả đã được thưởng thức những ca khúc ngọt ngào nhẹ nhàng. Liveshow 4 của chương trình "Thần tượng Bolero" với chủ đề "Bolero" lại mang đến những màu sắc hoàn toàn khác. 8 thí sinh đến từ 4 đội sẽ được thử sức ở dòng nhạc sôi động hơn, có tiết tấu nhanh mạnh hơn. Liệu với chủ đề khó tuần này, bốn giám khảo: Đan Trường , Cẩm Ly , Quang Dũng , Quang Linh sẽ chọn những ca khúc như thế nào để giúp các thí sinh của đội mình gây ấn tượng với khán giả?


Đêm liveshow 4 khép lại với top 4 có tỉ lệ bình chọn cao nhất và lọt vào vòng an toàn: Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Đình Phước, Phương Anh. Tạ Đình Nguyễn. Hai thí sinh Yên Nhiên và Minh Thảo lọt vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, do thí sinh Mai Phương của đội giám khảo Quang Dũng phải dừng cuộc chơi vì viêm họng rất nặng. Vì thế, ban tổ chức quyết định vẫn giữ 7 thí sinh bước vào đêm liveshow 5.

Hai thí sinh Yên Nhiên và Minh Thảo hồi hộp khi chờ đợi công bố kết quả

Tuy nhiên, vì Mai Phương dừng cuộc chơi nên đêm liveshow 4 đã không loại


Những diễn biến của đêm liveshow 4:

MC Thanh Thảo và Thanh Bạch

Thí sinh Yên Nhiên của đội Đan Trường đã mở đầu đêm liveshow 4 với ca khúc có tiết tấu sôi động "Ô mê ly". Đây là ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Văn Phụng. "Anh Bo" Đan Trường nhận xét: " Lúc đầu tôi đã chọn cho Yên Nhiên ca khúc khác. Sau đó, khi chúng tôi đi ăn cùng nhau, tôi hỏi Yên Nhiên có hát được "Ô mê ly" không? Yên Nhiên khẳng định hát được. Thế là đổi bài. Ở những đoạn khó như chuyển từ giọng giả thanh sang giọng thật, em làm rất tốt. Những đoạn có tiết tấu nhanh, em cũng không mắc nhiều lỗi."


Tiếp nối bầu không khí tươi vui là liê n khúc "Gặp nhau làm ngơ - Tình có như không" của hotboy 18 tuổi Trung Quang của đội giám khảo Đan Trường. Thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi khiến khán giả bất ngờ không chỉ ở phần hát mà còn là vũ đạo điêu luyện và phong cách trình diễn trẻ trung đáng yêu. Quang Linh nhận xét: "Cuối cùng, tôi đã tìm được một hậu duệ chân ngắn của mình".


Phương Anh của đội Quang Linh chọn ca khúc "Tình yêu đến từ đêm giã từ". Cảm Ly nhận xét: "Phương Anh đã làm tốt hơn những gì tôi mong đợi ở bạn. Đặc biệt màn vũ đạo quá đẹp".


Thí sinh Võ Đình Phước đã chinh phục công chúng với "Thôi". Cẩm Ly nhận xét: "Đáng lí bạn phải kết hợp thêm vũ đạo như Phương Anh thì sẽ đã hơn". Quang Linh liền nhận lỗi: "Cái này là lỗi của tôi. Vì lúc trước tập cho bạn ấy nhảy thì toàn nhảy lùi nên sợ quá. Không ngờ hôm nay bạn ấy "lén" nhảy lại làm quá tốt."


Không kém cạnh hai đội Đan Trường và Quang Linh, Tạ Đình Nguyên của đội "chị Tư" Cẩm Ly sẽ "thôi miên" khán giả với "Tương tư nàng ca sĩ". Cẩm Ly nhận xét: "Đoạn đầu Nguyên hát tôi hơi sợ vì mấy nay sức khỏe bạn không tốt và áp lực nhiều. Nhưng những đoạn nhanh, bạn đã lấy lại được phong độ.


Cao Công Nghĩa của đội Cẩm Ly sẽ khiến khán phòng nổ tung với "Đêm huyền diệu". Quang Linh: "Công Nghĩa, chúc mừng em, đêm nay là đêm của em". Đan Trường: "Các bạn nữ hôm nay đã có cơ hội nổi loạn. Công Nghĩa như cá gặp nước. Bạn rất đa tài khi thể hiện tốt cả dòng nhạc trẻ nữa".


Với đội Quang Dũng, Minh Thảo đã mang đến tiết mục vcó tiết tấu nhanh "Nếu có tôi yêu". Quang Dũng chia sẻ: "Thảo qúa bản năng và đặc biệt. Làn hơi chắc và dày. Đây là ca khúc có nhiều ca sĩ thể hiện. Nhưng bạn đã hát ra chất của riêng mình với bản phối Jazz của nhạc sĩ Hoài Sa." Quang Linh nhận xét: "Bạn nên hư hỏng đi. Vì hôm nay bạn hư hỏng trông bạn rất tuyệt và sung quá."

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...