Thần tượng Bolero: Đan Trường, Quang Linh chọn những chiến binh cuối cùng vào liveshow

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:38:42

Tập cuối vòng Thách đấu "Thần tượng Bolero" đã xác định được những thí sinh cuối cùng đến từ đội Đan Trường, Quang Linh bước vào vòng liveshow trực tiếp tuần sau.


Tối thứ Năm, ngày 24/3/2016 đã diễn ra tập cuối cùng của vòng Thách đấu chương trình " Thần tượng Bolero " với sự tranh tài của 2 cặp thí sinh còn lại từ giám khảo Đan Trường và 4 cặp thí sinh của đội giám khảo Quang Linh .

Ở đội "anh Bo" Đan Trường, hai cô nàng Kim Cương và Yên Nhiên đã cùng thể hiện phần trình diễn ca khúc "Ca dao em và tôi" tuyệt vời đến mức khiến huấn luyện viên Quang Linh nhầm tưởng là đang nghe đĩa nhạc chứ không phải phần thi. Hai thí sinh này sở hữu giọng hát hay và ngoại hình sáng sân khấu nên đưa giám khảo Đan Trường vào thế khó lựa chọn.

Cặp đôi Ngô Trung Quang và Lê Hoàng Nguyên mang đến cho khán giả ca khúc "Mùa đông của anh" đầy cảm xúc. Nếu như Trung Quang có chất giọng dày và rền thì Hoàng Nguyên có chất giọng ngọt ngào.

Tiếp đến, là 4 tiết mục dự thi đầy màu sắc của đội Quang Linh. Cặp "đào – kép" Phương Anh – Đình Phước nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự kết hợp cực kỳ ăn ý với "Nếu mình cách trở". Huấn luyện viên Quang Dũng đã phải thốt lên rằng "Một đôi song ca đẹp, một bài hát song ca đúng âm vực và tinh thần. Phương Anh thì quá tuyệt vời rồi, còn Đình Phước, giọng em dày, em hát rất chắc chắn". Đan Trường cũng quay sang chúc mừng giám khảo Quang Linh đã sở hữu hai giọng ca theo anh là quá đỉnh.

Cặp đôi Mai Trọng Linh và Hoàng Thuận cùng thể hiện ca khúc "Đêm tóc rối" với phần luyến láy ăn khớp nhau. Tuy vậy, cả hai cả hai vẫn chưa thuyết phục được sự khó tính của các huấn luyện viên còn lại, Quang Dũng cho rằng cần thêm độ nảy trong cách xử lý để phần trình diễn được hay hơn.

Kế đó, chàng trai 18 tuổi đến từ Huế - Hồ Ngọc Vàng và cô nàng Phương Liên đưa công chúng đến với xứ Huế mộng mơ với "Ai ra xứ Huế". Ngọc Vàng chiếm ưu thế ở đoạn hò với chất giọng khỏe, chắc, vang còn Phương Liên tự tin ở thần thái biểu diễn từ cách đưa tay thế nào để tạo được ấn tượng đến nụ cười.

Tiết mục khép lại đêm thi là phần thể hiện của Trường Sơn và Huỳnh Thật với nhạc phẩm "Thói đời". Ca khúc này được phối lại với hai tiết tấu chậm ở đoạn đầu và nhanh ở đoạn cao trào gây bất ngờ cho khán giả. Nếu như đoạn đầu, cả hai vẫn chưa khoe bật được giọng hát của mình thì ở đoạn sau, Trường Sơn và Huỳnh Thật đã biết đẩy giọng hát lên kịch tính hơn, lôi cuốn hơn.

Sau phần dự thi của 2 đội, HLV Đan Trường chốt danh sách thí sinh bước vào liveshow gồm có: Trung Quang, Yên Nhiên, Hồng Quyên, Lê Chinh, Nguyễn Duy (nút đỏ). Đội HLV Quang Linh gồm có: Phương Anh, Trường Sơn, Huỳnh Thật, Đình Phước, Mỹ Linh (nút đỏ).

Liveshow 1 "Thần tượng Bolero" sẽ lên sóng lúc 20h, thứ Năm, ngày 31/3/2016 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ Facebook
loading...