Thận khỏe, hết lo tiểu nhiều lần khi đi lễ chùa đầu năm nhờ dùng thứ cây này

Chia sẻ Facebook
28/02/2018 12:02:27

Chùa Hương là một ngôi chùa linh thiêng được nhiều du khách hành hương về mỗi dịp đầu năm. Thế nhưng, ở chốn tâm linh ấy, giữa một biển trời toàn người với người chen chúc nhau vào chùa cúng bái, không khó để bắt gặp những cảnh tượng trớ trêu, những câu chuyện bi hài xoay quanh chốn nhà vệ sinh công cộng.

Dở khóc dở cười với câu chuyện buồn đi vệ sinh giữa biển người đi lễ đầu năm

Năm nào cũng thế, cứ đến mùng 6 Tết khai hội chùa Hương là hàng nghìn người đổ xô, nô nức đến để cầu khấn. Trên dòng suối Yến, những con đò chen chúc, nối tiếp nhau thành hàng chậm rãi xuôi chèo tiến dần vào động Hương Tích. Chuyến đò của chúng tôi có phần vui vẻ hơn, bởi câu chuyện “cười ra nước mắt” về chứng bệnh đi tiểu nhiều của bác Dương trong lần đi lễ năm ngoái.

Nhà bác Dương ở Hà Nội, cách chùa Hương chừng hơn 40 cây số. Mọi năm cứ mùng 5 là gia đình bác lại rục rịch chuẩn bị đồ lễ để sáng sớm mùng 6 đi cho kịp khai hội. Nhớ lại chuyến đi đầu năm ngoái, vợ chồng bác Dương vẫn không hết xấu hổ, ngập ngừng kể lại.

“Bình thường ông nhà tôi rất ngại đi xa, nhất là đi ô tô đường dài. Chẳng là do mắc cái bệnh thận yếu, hay bị đi tiểu nên mỗi lần đi đâu là ông ấy nơm nớp sợ chỗ đó không có nhà vệ sinh. Hội chùa Hương năm nào 2 bác cũng đi, nhưng chuyến đi năm vừa rồi là nhớ nhất đời.

Cũng vào cái ngày này năm ngoái, trong lúc mọi người chuẩn bị vào chùa thì ông ấy nói là đi vệ sinh mãi vẫn không thấy ông ra. Gọi điện thì không nghe máy, sợ ông bị lạc, cả nhà nháo nhào đi tìm. Lúc sau, tôi tìm thấy ông ấy đang ngồi dưới bến đò với vẻ mặt thất thần. Hóa ra, do nhịn tiểu lâu quá, nhịn từ lúc trên đò mà không có chỗ đi, xuống đến đền thì phải xếp hàng chờ mãi không không tới lượt”, vợ bác Dương vừa ngượng vừa buồn cười nhớ lại.

Theo chia sẻ của bác Dương, bác vốn bị bệnh huyết áp cao từ nhiều năm nay. Cứ một khoảng thời gian ngắn là bác lại mắc tiểu. Ban ngày cũng như ban đêm, cứ ra vào với cái nhà vệ sinh liên tục đến là mệt. Sự việc năm ngoái làm cả nhà được một phen cười bể bụng, còn bác Dương thì không biết dấu mặt đi đâu.

Thoải mái đi lễ chùa đầu năm quên đi nỗi lo đi tiểu nhiều lần nhờ cây Cẩu Tích (Lông Cu Li)

Cũng nhờ lần đó mà bác Dương lại tình cờ thoát khỏi cái chứng đi tiểu nhiều của mình.


“Năm ngoái là lần đầu tiên cậu con rể ở xa về ăn Tết nhà bác. Hôm đi chùa Hương, biết bố vợ bị thận yếu nên nó nhờ bạn làm bác sĩ giới thiệu cho mấy loại thuốc bổ thận. Đến rằm, nó gửi về hơn chục hộp Thận Khí Khang bảo bác dùng thử. Lần đó cảm thấy mất mặt với con rể nên bác tự ái nhất quyết không chịu dùng.


Phải đến hơn một tháng sau, con rể quan tâm gọi về hỏi han, giải thích rằng nếu không chịu chữa cái chứng tiểu nhiều này thì chẳng mấy mà có nguy cơ suy thận nên bác cũng hãi, nguôi nguôi rồi sử dụng. Ấy thế mà không ngờ hiệu quả thật, uống được 3 hộp là đã thấy giảm đi tiểu rõ rệt, bác dùng hết hơn chục hộp nó gửi thì không còn thấy đi tiểu đêm nữa”, bác Dương hào hứng chia sẻ.

Thấy chúng tôi tò mò chẳng hiểu Thận Khí Khang có tác dụng như thế nào mà lại tốt đến vậy, bác Dương liền lấy cho xem thì hóa ra sản phẩm này có thành phần của cây Cẩu tích (Lông Cu Li). Loài cây quý hiếm này trước đây tôi từng được nghe có công dụng bồi bổ thận, chữa chứng thận hư, thận yếu, tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần.

Cây Cẩu Tích (Lông Cu Li)


“Thay vì những ngày tháng không dám đi chơi, không dám uống nước vì sợ đi tiểu. Đêm đến là thao thức, trằn trọc không yên giấc vì nửa đêm dậy đi vệ sinh. Từ ngày sử dụng Thận Khí Khang, bác ăn được, ngủ được, tinh thần minh mẫn khỏe khoắn trông thấy. Cũng kể từ đó, bác cứ duy trì sử dụng đều đặn để bảo vệ chức năng thận và phòng tránh nguy cơ suy thận”.

Mây trời xanh thẳm, hai bên núi rừng bao bọc lấy dòng suối Yến trong trẻo. Người người ùa về mỗi lúc một đông, chật kín mọi con đường. Mọi năm, nhìn cảnh tượng như vậy có lẽ bác Dương rất sốt ruột và căng thẳng. Nhưng năm nay, trong suốt chuyến đi lần này bác Dương luôn điềm tĩnh, hồ hởi chuyện trò rôm rả với những người trong đoàn. Thỉnh thoảng bác lại cất tiếng cười vang sảng khoái như chẳng còn lo cái “anh tiểu nhiều” gây phiền toái cho mình nữa.


Để tìm hiểu thêm sản phẩm Thận Khí Khang chứa cây Cẩu tích mà bác Dương đã dùng giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận, phòng ngừa nguy cơ suy thận , vui lòng xem TẠI ĐÂY


Xem thêm các nhà thuốc trên toàn quốc bán sản phẩm Thận Khí Khang TẠI ĐÂY


Nếu bạn gặp các bệnh lý về Thận, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, hãy gọi ngay tổng đài 1800 6805 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn.

Chia sẻ Facebook
loading...