Tham gia show hẹn hò, chàng trai 'cục súc' liên tiếp 'tẩn' vào mặt bố bạn gái mới gặp lần đầu

Chia sẻ Facebook
20/06/2020 07:48:37

Gặp bố bạn gái lần đầu tiên trong show hẹn hò, chàng trai tặng luôn 'combo' đấm đá túi bụi.

'Đàn ông đại trượng phu' dùng lí lẽ chứ không đụng tới sức mạnh, nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để kiểm soát hành động. Chẳng hạn như anh chàng đi hẹn hò này đã không kiểm soát được hành vi của mình để xảy ra tình huống không thể éo le hơn.


Theo đó, trong một chương trình hẹn hò , nhân vật chính là một chàng trai áo xanh và cô gái mặc váy họa tiết da báo. Ngoài ra còn có người thân của đàng trai, đàng gái tham gia tư vấn cho cặp đôi.

Theo format của chương trình, cặp đôi sẽ tìm hiểu về sở thích, quan niệm tình yêu của nhau đồng thời có sự góp ý chân thành của gia đình 2 bên. Tuy nhiên chẳng hiểu 2 bên tư vấn nhiệt tình thế nào mà cái kết lại là một màn đấm đá.

Video: Chàng trai đánh đấm liên tiếp vào bố của bạn gái. Nguồn Đỉnh Trương.

Ngay trước khi quyết định cầm hoa và quà trao tặng cho bạn gái, chàng trai đã 'tẩn' người đàn ông trung niên, áo tím được cho là bố cô gái. Bị 'ăn' cú đấm trời giáng mà không hiểu chuyện gì, người đàn ông này lập tức đánh trả không khoan nhượng.

Chàng trai 'đi đường quyền' với phụ huynh bạn gái.

Sau một hồi 'đấu đá' kịch liệt như trên sàn đấu, chàng trai có vẻ như nhớ ra bản thân đang trên sóng truyền hình chứ không phải ngoài mặt đường nên trở về chỗ ngồi để lấy lại bình tĩnh.

Ngay sau đó, anh chàng tiếp tục việc hẹn hò của mình bằng cách quỳ gối trước mặt bạn gái, đem hoa lẫn quà và dùng cả trái tim mong đổi lại cái gật đầu từ cô. Tuy nhiên sau khi chứng kiến anh chàng 'đi đường quyền' với bố mình, cô gái đã mạnh dạn từ chối.

Nam thanh niên sau đó quỳ xuống tỏ tình với bạn gái nhưng nhận về cái lắc đầu.

Đoạn video ngay sau đăng tải đã khiến cộng đồng mạng được một phen 'hú hồn'. Nhiều người cho rằng anh chàng đã có phần cục súc nên để 'duyên mình lỡ' là phải, chắc chắn sau này, anh ta vẫn khó có thể tìm được người yêu nếu tiếp tục giữ tính cách như vậy.

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...