Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 2: Lý Vũ Xuân gây choáng

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:37:46

Ngày thứ 2 của thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 tiếp tục đón tiếp nhiều ngôi sao châu Á: Lý Vũ Xuân.


Nối tiếp buổi lễ khai mạc của Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 72 năm 2019 (72st Cannes Film Festival) được diễn ra vào chiều hôm qua. Ngày thứ hai của sự kiện tiếp tục được tổ chức tại Palais des Festivals, ở Cannes, Pháp vào 15/05. Bầu không khí nơi đây huyên náo với sự quy tụ của các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và giới truyền thông khắp thế giới. Trong đó, cũng có sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ Châu Á cùng “đổ bộ” trên thảm đỏ, khoe sắc bên cạnh nhiều sao Hollywood tên tuổi như Selena Gomez, Anne-Elisabeth Bosse, Julianne Moore…

Gây bất ngờ từ trong hậu trường chính là Lý Vũ Xuân. Ngay ở sân bay khi mới hạ cánh đến Cannes để dự liên hoan phim năm nay, nữ ca sĩ đã khiến nhiều phóng viên lẫn người hâm mộ phải ngạc nhiên trầm trồ với trang phục “trên đông dưới hè” của mình: Vest kín cổng cao tường nhưng đi cùng quần short.

Lý Vũ Xuân xuất hiện tại sân bay Cannes 2019.

Trang phục “trên đông dưới hè” của cô gây choáng váng.

Đến khi công bố trang phục dự thảm đỏ tối nay tại ngày thứ 2 của Cannes 2019, Lý Vũ Xuân tiếp tục khiến mọi người choáng váng với bộ cánh có phần cầu kỳ quá mức. Khi phóng to ảnh, mọi người dễ dàng thấy hàng trăm chiếc lông chim bạch vũ (chưa biết lông thật hay giả) đính trên người, kết hợp những chiếc vảy trắng ở phần thân áo như mình của nàng tiên cá.

Còn đây là trang phục chính thức cho thảm đỏ Cannes 2019 ngày thứ 2.

Hàng trăm chiếc lông chim bạch vũ ở hai phần tay…

Cùng những vảy cá ở phần thân áo…

Tổng thể lạ mắt của Lý Vũ Xuân

PHIM ĐANG HOT

Gửi thời thanh xuân Avengers: Endgame Game of Thrones Bí mật nàng fangirl

Hạnh Phạm Getty Images

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Chia sẻ Facebook
loading...