Thái Trinh bật khóc bỏ về khi xem MV Quang Đăng đóng

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:20:14

Khi MV 'Chúng ta không có sau này' của Hương Tràm đang trình chiếu, Thái Trinh đứng dậy khỏi ghế rời đi, tay quệt nước mắt. 


Tối 28/9, Hương Tràm cùng nhà văn Hà Thanh Phúc cho ra mắt cuốn sách và MV cùng tên Chúng ta không có sau này . MV có sự tham gia diễn xuất của vũ công Quang Đăng, Ngọc Linh và diễn viên Katleen Phan Võ... Gây bất ngờ là sự xuất hiện của Thái Trinh. Nữ ca sĩ và Quang Đăng công khai chia tay cách đây không lâu.

Quang Đăng - Thái Trinh chạm mặt nhau ở sự kiện sau chia tay.

Tại sự kiện, họ khá gượng gạo khi chạm mặt. Quang Đăng chủ động hỏi thăm bạn gái cũ. Cả hai trò chuyện đôi câu rồi ngồi tách biệt ở hàng ghế khách mời. Nội dung MV nói về cuộc tình không trọn vẹn của một cặp vũ công. Khi có sự xuất hiện của người thứ ba, mối tình này tan vỡ. Cô gái ngậm ngùi rơi nước mắt. Quang Đăng là người đóng nam chính trong MV.

Khi MV được trình chiếu đến đoạn cao trào, Thái Trinh đứng dậy bỏ về giữa chừng. Cô chạy vội ra cửa, tay đưa lên má gạt nước mắt. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại buổi giới thiệu MV khá bất ngờ.


Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện.


Chia sẻ với iOne , Quang Đăng nói không hề hay biết về sự hiện diện của Thái Trinh tại sự kiện. Đây cũng là lần đầu họ chạm mặt từ sau khi chia tay nên anh có chút bối rối. "Tôi đến bên cô ấy trò chuyện nhưng Trinh không được thoải mái lắm nên hai đứa không nói chuyện được nhiều", anh nói.

Nói về chuyện Thái Trinh bỏ về giữa chừng, nam vũ công nói lúc ấy đang mải xem MV nên cũng không biết Thái Trinh ra về lúc nào. "Khi MC nói cô ấy đã về, tôi cũng chỉ nghĩ chắc Trinh có việc gì đó bận nên phải về trước thôi", anh nói.

Khi được hỏi về sự xúc động của Thái Trinh khi xem MV, Quang Đăng nói: "Tôi biết Trinh là người cảm xúc. Nếu xem MV này mà cứng như gỗ đá thì đó không phải là con người Trinh mà Quang Đăng biết. Tôi tôn trọng điều đó".

Nội dung MV có nhắc đến người thứ ba. Điều này khá nhạy cảm vào thời điểm Quang Đăng - Thái Trinh vừa chia tay. Nhiều người không khỏi cho rằng MV như đang bê nguyên câu chuyện của Quang Đăng vào. Quang Đăng nói: "Câu chuyện trong MV hoàn toàn không phải lấy câu chuyện của Quang Đăng ở đời thực. Khi ekip có nội dung, mời tôi tham gia nên mình gật đầu. Còn nguyên nhân chúng tôi chia tay là vì không còn tìm thấy sự đồng điệu nhiều nữa trong cuộc sống".


Thái Trinh sinh năm 1993, từng tham gia The Voice 2012. Quang Đăng hơn cô 4 tuổi, nổi tiếng từ cuộc thi So You Think You Can Dance mùa đầu tiên. Hai người công khai hẹn hò đầu 2017, thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào , lãng mạn. Việc họ chia tay khiến không ít người tiếc nuối.

Sau chia tay, Quang Đăng nói: "Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau. Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé".

Chia sẻ Facebook
loading...